Margarita เป็นเครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบ: อร่อย, พร้อมจัดปาร์ตี้และชวนให้นึกถึงฤดูร้อน สำหรับทุกคนที่รัก Margarita ในหมู่พวกเรา – ซึ่งเป็นจริงทุกคนให้ความซื่อสัตย์ที่นี่ – มีวันกำหนดให้เฉลิมฉลองเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมนี้ วันมาร์การิต้าแห่งชาติเป็นวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์และนี่เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ.

Bahama Breeze

Bahama Breeze กำลังดึงจุดหยุดทั้งหมดสำหรับวันชาติมาร์การิต้าโดยมีมาการิต้าอยู่ที่ 2.22 เหรียญตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ทุกวันจันทร์ถึงวันที่ 9 เมษายนคือ margarita Monday ด้วย margaritas แบบคลาสสิคที่มีราคาเพียง $ 5.

Bodega Negra

เพลิดเพลินไปกับการซื้อหนึ่งได้รับ Margaritas หนึ่งและครึ่งออกมาร์การิโหมโรง หากกระเป๋าของคุณขึ้นสำหรับมันให้แน่ใจว่าได้ลองแพลทินัม Margarita Margherita พิซซ่าซึ่งค่าใช้จ่ายเย็น $ 500.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เตือนแพลทตินั่มมาร์การิต้าพิซซ่ามาร์การิต้าของเราพร้อมแล้วสำหรับการเฉลิมฉลอง #NationalMargaritaDay February 22nd! ����

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Bodega Negra Restaurant (@bodeganegranyc) on

สเต๊กเฮาส์ Black Angus

สเต็กเฮ้าส์นี้กำลังฉลองวันแห่งชาติมาร์การิโดยนำเสนอ Gold Strike Margarita มูลค่า 5 เหรียญ พิเศษ $ 5 มีผลบังคับใช้ตลอดทั้งวันใน BullsEye Bar ที่ร้าน Black Angus ที่เข้าร่วมโครงการ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันถ่ายภาพ! เลือก #citrus ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ #cocktails ของเรา #blackangussteakhouse #citrustwist

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Black Angus Steakhouse (@blackangussteakhouse) เมื่อวันที่

CheapCaribbean.com

ฉลองวันแห่งชาติ Margarita ด้วยการเดินทางไปยังเม็กซิโก! เพลิดเพลินกับ Azul Beach Resort เป็นเวลาสี่วันสามคืนโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1109 เหรียญ วันที่เดินทางมาจาก 2/19 – 4/30.

Dos Caminos

ทุกสถานที่ของ Dos Caminos จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน National Margarita Day กับรางวัลต่างๆแจกแจกและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ร้านอาหารเม็กซิกัน Margaritas

ในเกียรติของวันมาร์การิแห่งชาติโซ่จะให้ออกเดินทางไปเม็กซิโก หากต้องการป้อนเซิร์ฟเวอร์หรือบาร์เทนเดอร์ของคุณสำหรับเมนู “หนังสือเดินทางไปเม็กซิโก” ให้ได้รับแสตมป์หกใบและส่งรายการของคุณที่สถานที่ใด ๆ ของ Margaritas ก่อนวันที่ 19 กุมภาพันธ์นอกจากนี้ทุกคนที่โชคดีพอที่จะมี “Marg” หรือ “Rita” ในชื่อของพวกเขา รับฟรี Margaritas Famous Taster.

ดูบทความนี้ใน Instagram

6 วันจนกว่าจะถึงวันวาเลนไทน์แห่งชาติ! •วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเลือดของเราที่สวยงามส้ม Margarita! ง่ายในสายตาสดชื่นอร่อย … ใครบอกว่าคุณไม่สามารถมีได้ทั้งหมด? ������•ชนะการเดินทางไปยังเม็กซิโกโดยการป้อน Passport to Margaritas contest! คลิกลิงก์ในชีวประวัติของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและดูหน้า Facebook ของเราในวันมาร์การิต้าแห่งชาติเพื่อดูว่าคุณเป็นผู้ชนะหรือไม่! ��☀️������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Margaritas Mexican Restaurants (@margsmex) on

บนชายแดน Mexican Grill & Cantina

เฉลิมฉลองกับ margaritas บ้านราคา $ 2- $ 3 ตลอดทั้งวัน ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่.

ติดตาม Delish บน Instagram.