ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่แคบสุดคือหยาบ เตียงอยู่ในห้องครัวและเพดานถูกสร้างขึ้นสำหรับเอลฟ์ นอกจากนี้ยังไม่มีโอกาสที่พื้นที่เคาน์เตอร์เล็ก ๆ ข้างๆเตาเผาเครื่องหนึ่งของคุณจะเหมาะกับเครื่องใช้ทั้งหมดที่จำเป็นในการชุบอาหารเช้าระดับอัธยาศัย และทุกคนรู้ดีว่าส่วนที่ตื่นขึ้นมา คือ อาหารเช้า. ความคิดถึง, แม้กระนั้นเข้าใจอพาร์ทเม้นท์เล็ก ๆ ของคุณและต้องใช้เบคอนดังนั้นพวกเขาจึงได้สร้างเครื่องชงกาแฟของสถานีชงอาหารเช้าเพื่อให้ทุกอย่างที่คุณต้องการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณในเครื่องขนาดกะทัดรัด.

ซื้อตอนนี้ เครื่องชงสถานีอาหารเช้า, $ 53.99; wayfair.com

ภาพ

Vineet Sawant

ที่ด้านล่างสถานีอาหารเช้ามาพร้อมกับเครื่องชงกาแฟ (สามารถชงกาแฟได้สี่ถ้วย) และเตาอบขนาดเล็กให้คุณอุ่นขึ้นพิซซ่าคืนสุดท้ายสำหรับอาหารเช้าหรือทำอะไรแบบดั้งเดิมเช่นขนมปังปิ้ง ขึ้นด้านบนเป็นแผ่นปิดไม่ติดสำหรับการปรุงอาหารไข่ที่ชื่นชอบไส้กรอกหรือเบคอนของคุณและชุดมาพร้อมกับฝาครอบแก้วสำหรับร้อนเพียงพอ.

ภาพ

Vineet Sawant

สนุกพอที่คุณสามารถทำทุกสิ่งเหล่านี้ได้ในเวลาเดียวกันซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ม้วนออกจากเตียงในช่วงวินาทีสุดท้ายที่เป็นไปได้.

นอกจากนี้เครื่องยังช่วยปิดบังรูปลักษณ์แบบเก่า ๆ ดังนั้นในขณะที่อาจเป็นเพียงอุปกรณ์เดียวที่เหมาะกับพื้นที่เล็ก ๆ ของคุณคุณก็สามารถทำอาหารเช้าแบบ delux ได้ในแบบ และในขณะที่คุณชอบสิ่งเดียวที่คุณจะต้องทำก็คือหาวิธีที่จะเอาชนะโรคประจำตัวที่ไม่ธรรมดาของคุณ.

ติดตาม Delish บน Instagram.