คุณเคยได้ยินนมถั่วเหลือง และคุณอาจใช้อัลมอนด์หรือกะทิในโอกาส แต่มีนมอีกประเภทหนึ่งที่คุณขาดหายไป: นม blueberry และโชคดีสำหรับคุณคุณจะสามารถซื้อได้ในร้านค้าเร็ว ๆ นี้มากกว่าในภายหลังเนื่องจาก Oakhurst Dairy.

ซึ่งแตกต่างจากนมถั่วเหลืองและนมอัลมอนด์นมของบลูเบอร์รี่ของ Oakhurst ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่นม จริงๆแล้วมันคือนมผงคลาสสิกที่ปรุงรสด้วยบลูเบอร์รี่เมนเมนสำหรับทุกคนที่ต้องการจะเรียนจบจากการดื่มนมสตรอเบอร์รี่.

ดูบทความนี้ใน Instagram

มันกำลังจะมาถึง! นมบลูเบอร์รี่ป่ามาแล้ว! ������คุณขอร้องให้เราสร้างมันขึ้นมาและตอนนี้ Maine @WildBlueberries Milk กำลังทำงานอยู่และเราต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการเลือกฉลาก ไปที่หน้า Facebook (#linkinbio) เพื่อลงคะแนนสำหรับการออกแบบแพคเกจที่คุณชื่นชอบ และเช่นเคยขอขอบคุณสำหรับการป้อนข้อมูลของคุณ – เราไม่สามารถรอให้ทุกคนสามารถลอง #oakhurstdairy #mainemilk #wildblueberrymilk #voteforyourfavorite #naturalgoodnessofmaine #newproduct # evensoon

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Oakhurst Dairy (@oakhurstdairy) เมื่อวันที่

นมปรุงรสชัดไม่ใช่ของใหม่สำหรับ Oakhurst บริษัท จำหน่ายผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่และแม้แต่กาแฟที่ปรุงแต่งด้วยนมโดยไม่ใช้น้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุคโตสสูง ตามข่าว Herald, เครื่องดื่มจะทำโดยใช้บลูเบอร์รี่ที่แท้จริงและนมทั้ง ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้จำหน่ายในร้านขายของชำจนกว่าจะถึงฤดูใบไม้ผลิ แต่สำหรับตอนนี้ Oakhurst Dairy ให้ลูกค้าสามารถลงคะแนนออนไลน์ได้ว่าจะมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของบลูเบอร์รี่ขั้นสุดท้ายอย่างไร.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.