เมื่อ Szandra Szabo ตัดสินใจนำขนมที่เธอโปรดปรานไปยังสหรัฐฯเธอก็รู้ว่าเธอต้องทำให้เป็นแบบอเมริกัน หลังจากทั้งหมดใหญ่กว่าจะดีกว่าที่ด้านข้างของบ่อนี้ ดังนั้นแทนที่จะให้บริการเค้กปล่องไฟ – ขนมปังหวานฮังการี – เป็นเป็นเธอตัดสินใจที่จะใช้พวกเขาเป็นกรวยไอศครีม.

เค้กปล่องไฟเป็นอาหารที่นิยมในฮังการีเป็นเวลาหลายร้อยปี Szabo กล่าว แต่โดยปกติแล้วพวกเขามักทำหน้าที่เดียว ที่ House of Chimney Cakes, Szabo และหุ้นส่วนของเธอ Omar Lara ให้บริการพวกเขาครอบคลุมในขนมถั่วหรือซีเรียลและเต็มไปด้วยบริการนุ่มและรสชาติมากขึ้นกว่าที่คุณสามารถจัดการ พวกเขากำลัง freakshakes ทั่วไปในระหว่างการเดินทาง.

ภาพ

เยี่ยมชม Anaheim

House of Chimney Cakes เปิดเมื่อปลายปีพ. ศ. 2560 ที่อนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งอยู่ไม่ไกลจากดิสนีย์แลนด์ Szabo และ Lara ทำเค้กปล่องไฟจากรอยขีดข่วนทุกวันรีดแป้งรอบกรวยทรงกระบอกและให้ความร้อนแก่พวกเขาในเตาอบที่นำมาจากประเทศฮังการี.

“โอ้nce มันปรุงสุกในเตาอบที่จะเริ่มคาราเมล “Lara กล่าวว่า” นั่นคือสิ่งที่เราสามารถเพิ่มสิ่งที่ด้านนอกเช่นฟรุ๊ตตี้กรวด, Oreos มะพร้าวอัลมอนด์.”

ภาพ

เยี่ยมชม Anaheim

ผลที่ได้คือกรุบด้านนอกนุ่มบนเค้กภายในที่ unravels ขณะที่คุณกินมัน มันจุ่มลงในน้ำตาลน้ำตาลหรืออบเชยน้ำตาลขึ้นอยู่กับที่คุณสั่งซื้อ ถ้าม้วนอบเชยและ churro และโดนัทมีลูกน้อยอาจเป็นได้.

ภาพ

เยี่ยมชม Anaheim

เพื่อให้คุณได้รับความคิดที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ร้าน So Hungary Delicious ของลายเซ็นเบเกอรี่จึงมีบริการวานิลลานุ่ม ๆ, ค็อกเทลข้าวโพดคั่ว, cheesecake บราวนี่กัด, ข้าวโพดคั่ว, Twix, เค็มคาราเมลและซอสช็อคโกแลต ภายในของเค้กปล่องไฟเคลือบน้ำตาล.

นอกจากนี้ยังมีชีสเค้กสตรอเบอรี่ (ของ Szabo ที่ชื่นชอบ), Matcha Monster และ Oreo Overload พร้อมอาหารพิเศษประจำสัปดาห์ หรือคุณสามารถสร้างของคุณเองได้ อาการโคม่าน้ำตาลเราพร้อมแล้วสำหรับคุณ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.