หัตถกรรมเครื่องดื่มหวานอาจเป็นมือขืนของ Mountain Dew แต่แบรนด์กำลังคืบคลานเข้าสู่ดินแดนใหม่: แฟชั่น เอาล่ะอาจไม่ใช่ทุน F, แฟชั่นรันเวย์พร้อม; ชอบสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในช่วงสุดสัปดาห์.

เมื่อเร็ว ๆ นี้เมาน์เทนดิวเคยร่วมงานกับ บริษัท เครื่องแต่งกาย Matix เพื่อเปิดตัวคอลเลคชันเสื้อผ้าชุดใหม่ที่มีผ้าสักหลาด, หมวก, เสื้อยืดและเสื้อกันหนาวที่มีโลโก้ Mountain Dew.

Matix เป็น บริษัท เสื้อผ้าที่อยู่ในลอสแองเจลีสซึ่งออกแบบเสื้อผ้าที่ทนทานสำหรับนักเล่นสเก็ต บริษัท ก่อตั้งขึ้นโดยนักสเก็ตบอร์ดสองคนคือ Daewon Song และ Tim Gavin ผู้คิดค้นสายการผลิตหลังจากที่เบื่อหน่ายเสื้อผ้าที่ฉีกขาดเป็นชิ้นเล็ก ๆ หลังจากที่ได้สัมผัสกับคอนกรีต อ้างอิงจากส Matix ความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์คือการเฉลิมฉลองมรดกโบราณของ บริษัท ทั้งสอง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ในฤดูใบไม้ร่วงนี้เราได้เลือกกราฟิก Dew ที่จะนำเสนอรูปแบบที่กลมกลืนไปกับสไตล์ที่เฉลิมฉลองมรดกโบราณของ @mountaindew และ #matixclothing คลิกลิงก์ในชีวประวัติของเราเพื่อดูการแก้ไขที่สมบูรณ์แบบซึ่งมีผู้ขับขี่ Matix @reemopearson @jaredcleland @anthonyanaya และ guest #mountiandew rider @jordanmaxham ถ่ายทำ / แก้ไข @max_flick Music by @chadeacarr

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Matix Clothing (@matixclothing) on

ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ Mountain Dew คุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณรักเครื่องดื่มมากเพียงใดโดยใส่แบรนด์ใหม่นี้ให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ รายการทั้งหมดนี้สามารถซื้อได้ทางออนไลน์และในร้านค้าที่เลือก.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.