วันวาเลนไทน์เกือบจะถึงที่นี่และไม่ว่าคุณจะคิดถึงวันที่มีความสุขหรือความหวาดกลัวคุณก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ตั้งแต่เบอร์เกอร์ไปจนถึงเบอร์ริโตสมีอะไรบางอย่างสำหรับทุกคน.

ป้าแอนน์

ดาวน์โหลด My Pretzel Perks app มือถือและได้รับซื้อหนึ่งรับหนึ่งฟรี pretzels รูปหัวใจ รสชาติประกอบด้วย Original และ Cinnamon Sugar.

ภาพ

ป้าแอนน์

ห้องพิซซ่าพิซซ่าแคลิฟอร์เนีย

มุ่งหน้าไป CPK กับน้ำผึ้งของคุณ (หรือ BFF) ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 14 และได้รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสองคน เพียง $ 35 คุณจะได้คะแนนอาหารเรียกน้ำย่อยสอง entrees และของหวาน นอกจากนี้คุณสามารถเข้าร่วมการชิงโชคเพื่อรับบัตรของขวัญมูลค่า 100 เหรียญ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

คุณรู้ไหมว่าอาหารเป็นหัวใจของฉัน … �� TAG รักหรือ BFFL ของคุณในโพสต์นี้ด้วย #CPKgiveaway และจะถูกป้อนเพื่อรับบัตรของขวัญ CPK มูลค่า 100 เหรียญ [ส่งเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 2/14/17 #linkinbio]

โพสต์ที่ใช้ร่วมกันโดย California Pizza Kitchen (@californiapizzakitchen) เมื่อ

Dairy Queen

DQ กำลังขายกรณีช้อนกำมะหยี่สีแดงซึ่งเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคำถาม: “คุณจะกินพายุหิมะกับฉันหรือไม่” นอกจากนี้รายได้จากการซื้อแต่ละครั้งจะนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กมิราเคิลเน็ทเวิร์ก.

Fogo de Chão

รับประทานอาหารที่ร้านอาหารบราซิลตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์และรับบัตรรับประทานอาหารฟรีเพื่อใช้ในการเยี่ยมชมครั้งต่อไปของคุณ.

ภาพ

Fogo de Chão

หน้าอก

สำหรับผู้ที่เกลียดวันวาเลนไทน์และทุกสิ่งทุกอย่างที่ย่อมาจากเรื่องนี้ Hooters ก็มีบางอย่างสำหรับคุณเช่นกัน ฉีก – หรือเผาไหม้หรือฝังศพ – ภาพของอดีตของคุณ (เฉพาะแบบดิจิทัลแม้ว่า) และรับคูปองสำหรับปีกฟรีที่จะใช้ใน V-Day.

Qdoba

Pucker ขึ้นที่ Qdoba ลงทะเบียนในวันที่ 14 กุมภาพันธ์และรับentréeฟรี คุณสามารถจูบใครจากคนอื่นอย่างมีนัยสำคัญไปให้เพื่อนได้ใช่แม้กระทั่งตัวคุณเอง นอกจากนี้ Qdoba จะบริจาคเงินจำนวน 1 เหรียญให้แก่เด็กที่ไม่หิวสำหรับภาพจูบทุกรูปแบบที่ใช้ร่วมกันบน Twitter, Facebook หรือ Instagram โดยใช้ hashtag #QdobaForAKiss ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 15 กุมภาพันธ์.

สเต็ก ‘n Shake

สเต๊กและเบอร์เกอร์มีโซ่นำเสนอสามอย่าง milkshakes อร่อยในเกียรติของ V-Day เลือกจาก Red Velvet, Chocolate Covered Strawberry และ Oreo Red Velvet.

TGI Fridays

ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับอาหารค่ำ 30 เหรียญสำหรับสองคน แต่ TGI Fridays ยังเสนอไวน์ครึ่งราคา รักทันทีฉันขวา?

วาฟเฟิลเฮ้าส์

งานเลี้ยงอาหารค่ำวันวาเลนไทน์ของ Waffle House ได้รับการยกย่องเป็นอย่างมาก ห่วงโซ่อาหารของภาคใต้ดึงผ้าปูโต๊ะสีขาวและเทียนที่เพิ่มอารมณ์ให้กับมื้อค่ำที่คุณจะลืมไม่ได้ จองเป็นอย่างมากแนะนำ.

ปราสาทขาว

คล้ายกับวาฟเฟิลเฮ้าส์ร้านอาหารจานด่วนนี้จะกลายเป็นร้านอาหารนั่งลงสำหรับ V-Day ที่นั่งมีจำนวน จำกัด และจำเป็นต้องจองจึงไม่ล่าช้า.

ติดตาม Delish บน Instagram.