หากรูรับแสงตอนเช้าของคุณรวมถึงการหยิบถ้วยกาแฟและทำให้คุณต้องรีบทำงานให้บ้าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ผู้คนจำนวน 31 ล้านคนในสหรัฐฯที่ไม่ได้กินอาหารเช้าซึ่งถือได้ว่าเป็นอาหารที่สำคัญที่สุดของวันนับ แต่นั้นเป็นต้นไป แต่เดี๋ยวนี้ขอบคุณผู้จัดการร้านที่ Einstein Bros. Bagels คุณสามารถดื่มกาแฟของคุณและทานอาหารได้เช่นกัน.

การสร้างอัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแบรนด์คือ Bagel Espresso Buzz ไม่เพียง แต่มีรสชาติเหมือนกาแฟเท่านั้น แต่ยังมีการฉีดสารคาเฟอีนอีก 32 มิลลิกรัม นั่นหมายความว่าเด็กทารกเหล่านี้จะใช้เวลาสามลูกเพื่อให้คุณได้เตะเหมือนถ้วยของจาวา แต่ถ้าคุณต้องการลดระดับการติดยาเสพติดของกาแฟซึ่งอาจเป็นทางเลือกอันชาญฉลาด.

รายละเอียดเฉพาะที่เรากำลังหาผู้ต้องสงสัยคือแนวคิดในการเปลี่ยนเป็นแซนวิชอาหารเช้า ขอโทษ แต่ฉันไม่ต้องการเบคอนและไข่ในกาแฟของฉัน ให้ฉันครีมชีสหรือให้ฉันตาย! หากคุณกังวลใจเหมือนที่เรากำลังพยายามหาเด็กที่ไม่ดีเหล่านี้โปรดหาที่ตั้งที่ใกล้ที่สุดในเว็บไซต์ของแบรนด์ ในระหว่างนี้ให้จิบถ้วย joe ของคุณแบบธรรมดา.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทักทายกับ Boosted Bagels ใหม่ของเรา – #EspressoBuzzBagel, #CherryChiaBagel และ #SavoryParmBagel! แยมที่เต็มไปด้วยรสชาติและประโยชน์ Bagels Boosted เหล่านี้อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อและทะยานเหนืออาหารเช้าเฉลี่ย.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Einstein Bros Bagels (@insteinbros) เมื่อวันที่

ทำตาม Delish on Instagram.