ห่วงโซ่แซนวิชที่คุณชื่นชอบกำลังมีสัปดาห์ที่ใหญ่โต Panera เพิ่งประกาศว่าพวกเขาได้บรรลุข้อตกลงในการควบรวมกิจการกับ บริษัท อาหารเยอรมัน JAB ซึ่งเป็นเจ้าของ Krispy Kreme Einstein Bagels และ Manhattan Bagels อ๊ะพวกเขาเป็นกษัตริย์ของคาร์โบไฮเดรต.

ทั้งสอง บริษัท ประกาศขายยอดขาย 7.5 พันล้านดอลลาร์ แต่ข้อตกลงนี้จะไม่ปิดจนกว่าจะถึงสิ้นปีนี้ ซึ่งหมายความว่าจะใช้เวลาสักพักก่อนที่ลูกค้าจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ แต่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นทั้งหมด?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Panera ทำดีมาก ตอนนี้พวกเขามีที่ตั้งอยู่ในสหรัฐฯและแคนาดาถึง 2,300 แห่งและยอดขายของพวกเขาเพิ่มขึ้น 5.3% ในปีพ. ศ. 2560 ในความเป็นจริงแถลงการณ์ของ บริษัท เกี่ยวกับการขายระบุว่า Panera มีร้านอาหารที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งในเวลากลางวันของพวกเขา … ไอ, Chipotle, ไอ.

ดังนั้นข้อเสนอของพวกเขาอาจจะไม่เปลี่ยนแปลงมากเกินไปซีเอ็นเอ็นแนะนำในการวิเคราะห์การขาย “เราขอสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ Panera สำหรับอนาคตความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์วัฒนธรรมของนวัตกรรมและการผสมผสานระหว่าง บริษัท ที่สมดุลกับแฟรนไชส์” หัวหน้าฝ่ายบริหารของ JAB Olivier Goudet กล่าว.

หากมีสิ่งใดการสนับสนุนเพิ่มเติม (และเงินทุน) จาก JAB ควรทำให้ Panera สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยส่วนผสมที่มีสุขภาพดี เพียงปีนี้ บริษัท ประกาศว่าขนมปังของพวกเขาเป็น “สะอาด” 100% หรือปราศจากรสชาติเทียมสารกันบูดสารให้ความหวานและสีทั้งหมด พวกเขาเป็น บริษัท ร้านอาหารอเมริกันคนแรกที่ดึงข้อมูลออกและขั้นตอนการตรวจสอบและเปลี่ยนแปลงผู้ขายทั้งหมดของพวกเขาในห่วงโซ่อุปทานไม่ได้มาถูก.

Panera Bread Sandwich

มารยาทของ Panera

คุณอาจเห็นหน้าจอสั่งซื้อใหม่หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ “ด้วยการลงทุนในด้านเทคโนโลยีและการดำเนินงานตอนนี้เรามีวิธีการใหม่ในการเพลิดเพลินกับรายการโปรดของ Panera เช่นการสั่งซื้อผ่านมือถือและ Rapid PickUp สำหรับคำสั่งซื้อที่เดินทางมาทั้งหมดซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทุกสิ่งง่ายขึ้น” เรารายงานเกี่ยวกับบริการจัดส่งสินค้าใหม่ในเดือนมกราคม.

นวัตกรรมใหม่ใช้ได้ดีตราบเท่าที่คุณเก็บมือปิดแพ็คเก็ตชีส Asiago ที่รักของเราเอาไว้?

ติดตาม Delish บน Instagram.