ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ Panera Bread ในการจัดหาทางเลือกใหม่ในการทำความสะอาดอาหารโซ่จึงสนับสนุนให้แซนวิชอาหารเช้าปรุงด้วยไข่แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าคุณคิด, รอสิ่งที่พวกเขาทำหน้าที่มาก่อน?, คุณอาจไม่ชอบสิ่งที่คุณกำลังจะได้ยิน – อย่างน้อยไม่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารที่มีขนาดใหญ่.

เมื่อคุณสั่งแซนวิชไข่ที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมีโอกาสมากที่คุณจะได้รับสิ่งที่เป็นเช่นนั้น เพียงบางส่วน ไข่ แต่ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมาย น้ำมันถั่วเหลือง xantham gum, whey, รสเนย, กรดซิตริกและส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมายที่ยากที่จะออกเสียงค้นหาทางของพวกเขาลงใน ” ไข่ “ของเบคอนไข่และเนยแข็ง Panera ได้ทำหน้าที่เป็นไข่จริงๆในแซนวิช แต่ให้ไข่ของคู่แข่งจำนวนมากมีส่วนประกอบ 5 อย่างหรือมากกว่าแบรนด์นี้คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่สูงที่จะทำให้โลกรู้ได้.

แซนด์วิชอาหารเช้าจำนวนมากมาถึงสถานที่อาหารอย่างรวดเร็วแช่แข็งและถูกให้ความร้อนก่อนที่จะเสิร์ฟทำสารเติมแต่งที่จำเป็นเพื่อรักษาสิ่งต่างๆเช่นสีและกลิ่นรส มันทำให้รู้สึก แต่ก็ยังประทับใจที่ Panera จะเปลี่ยนสภาพที่เป็นอยู่.

แซนวิชใหม่ของ Panera จะมาพร้อมกับไข่ฟักทองที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่ปรุงตามสั่ง แต่คุณสามารถขอให้พวกเขาทำอย่างไรก็ตามคุณต้องการ (ทอด, scrambled ฯลฯ ).

ภาพ
ขนมปัง Panera

แซนวิชใหม่ ได้แก่ เบคอนไข่และชีส ไส้กรอกไข่และชีส; สเต็กและไข่; แฮม, ไข่และชีส พวกเขากำลังเสิร์ฟบนขนมปัง Brioche หรือขนมปังธัญพืชและคุณสามารถปรับแต่งได้โดยการเพิ่มรสชาติเช่นอะโวคาโดผักโขมและมะเขือเทศเช่นเดียวกับซอสใหม่ ๆ เช่นเมเปิ้ลหวานใบโหระพาเพสโต้และ chipotle aioli ส่วนผสมทั้งหมดที่นำเสนอสำหรับแซนวิชใหม่ไม่มีสารให้ความหวานรสหวานและสารกันบูด.

แซนวิชเหล่านี้จะแทนที่แซนวิชอาหารเช้าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและไข่เบคอนและชีสบนขนมปังชนิดหนึ่งซึ่งทั้งสองเมนูเพิ่งถูกนำออกจากเมนูของ Panera.

เพื่อโปรโมตความโปร่งใสในอุตสาหกรรมอาหาร Panera ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ฯ ได้ยื่นคำร้องต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเพื่อกำหนด “ไข่” อย่างชัดเจนเนื่องจากยังไม่มีหลักเกณฑ์ใด ๆ คำจำกัดความที่แนะนำของ Panera คือ “เตรียมสดใหม่, ไข่เปลือกแตกและ / หรือไข่ขาวที่ไม่มีสารเติมแต่ง”

Panera ได้ทดสอบรายการอาหารเช้าใหม่ในตลาดที่เลือกในเดือนพฤศจิกายนและมีวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่สัปดาห์นี้.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.