ภาพ

Papa Johns

UPDATE: 8 สิงหาคม 2017 เวลา 2:00 น.

ข่าวดีสำหรับคนรัก Papa John’s ตื่นเต้นโดยพิซซ่าปราศจากกลูเตน บริษัท ได้กล่าวไปแล้วว่าผู้ที่มีความไวตังเช่นโรค celiac อาจหลีกเลี่ยงพิซซ่านี้.

เปลือกเองเป็น gluten-free quinoa, ข้าวฟ่าง, teff, ผักโขมและสิ่งอำนวยความสะดวกการประมวลผลแยกต่างหากอย่างสมบูรณ์ Papa Johns สำนักงานใหญ่ได้พยายามที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าการปนเปื้อนจะถูกเก็บไว้ที่ต่ำสุด ปัญหาคือเมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการจัดเก็บไม่มีวิธีที่จะแน่ใจได้ว่าพนักงานเก็บเปลือกแยกออกจากผลิตภัณฑ์ที่มีกลูเตน.

บริษัท กล่าวกับซีเอ็นบีซีว่า “ถึงแม้ต้นตระกูลโบราณของ Papa John จะเป็นตังฟรีและ Papa John’s ใช้ขั้นตอนในการป้องกันการสัมผัสกับตัง แต่ก็เป็นไปได้ว่าพิซซ่ากับต้นตระกูลโบราณของ Papa John’s Gluten-Free Crust จะสัมผัสกับตังในช่วง กระบวนการเตรียมสามัญ … โปรดใช้วิจารณญาณที่ดีที่สุดของคุณในการสั่งพิซซ่ากับแป้งโบราณของ Papa John’s Gluten-Free Crust หากคุณมีความไวต่อ gluten ”

ORIGINAL POST: 31 กรกฎาคม 2017 เวลา 3:55 น.

ในขณะที่บาง บริษัท ได้ตั้งเป้าหมายไว้ในพิซซ่าที่มีกลูเตนมากเกินไปเช่นคุกกี้พิซซ่าฮัทของ Mac ‘N’ Cheese Crust, Papa John’s ได้ทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม ห่วงโซ่ของการก้าวไปสู่การขยายฐานผู้บริโภคโดยการเพิ่มรายการสำหรับผู้ที่มีข้อ จำกัด อาหารเพื่อเมนูของตนสร้างพิซซ่าที่มีเปลือกตังฟรี.

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน บริษัท เริ่มทดสอบพายในสถานที่ไม่กี่แห่งทั่วประเทศ เห็นได้ชัดว่าการทดลองใช้ประสบความสำเร็จเนื่องจากพิซซ่ายักษ์กำลังจะเริ่มแผ่เปลือกออกไปทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 7 ส. ค. ความรู้สึกของ Papa John ก็คือการรักษาตัวให้อยู่กับ Joneses หรือมากกว่า Domino’s โซ่คู่แข่งได้นำเสนอตัวเลือกปราศจากกลูเตนในเมนูตั้งแต่ปีพ. ศ. 2555.

แม้ว่าแป้งของ Papa John จะปราศจากกลูเตนและเตรียมไว้ล่วงหน้าในโรงงานที่ปราศจากกลูเตนแยกต่างหากก่อนที่จะถูกส่งไปยังร้านค้าแบรนด์นี้ไม่แนะนำให้ใช้เปลือกของลูกค้าที่มีโรค Celiac หรือการแพ้โปรตีนอย่างรุนแรง นั่นเป็นเพราะพายจะได้รับสัมผัสกับตังในร้านเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทำพิซซ่าตามแถลงข่าว.

เรามีรูปลักษณ์แรกเป็นพิเศษในผลิตภัณฑ์และพิซซ่ากำลังได้รับความคิดเห็นที่หลากหลาย นี่คือสี่พายที่เราพยายาม:

ภาพ
Rayne Ellis

ภาพ
Rayne Ellis

ภาพ
Rayne Ellis

ภาพ
Rayne Ellis

เปลือกของตัวเองบางและแข็งซึ่งแตกต่างจากชนิดที่เป็นเม็ดซึ่งปกติแล้วคุณจะเชื่อมโยงกับ Papa John’s ซึ่งเป็นจุดที่น่ารังเกียจที่สุด หนึ่งเทียบกับพรมและอื่น ๆ กล่าวว่าพื้นผิวและสไตล์เตือนพวกเขาจากพายแช่แข็ง Totino ของพวกเขากินเป็นเด็ก อย่างไรก็ตามบางคนยกย่องการขาดแคลนโดยรวมของความอ่อนแอและวิธีการที่มื้ออาหารรู้สึกเบากว่าพิซซ่าจัดส่งทั่วไป.

ดังนั้นเราจึงยินดีต้อนรับความพยายามเหล่านี้เพื่อจัดหาอาหารสำหรับทุกคน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.