ยูนิคอร์นและสีพาสเทลของนางเงือกอาจครอบงำขนมหวานเมื่อปีที่แล้ว แต่ฤดูร้อนปีพ. ศ. 2561 มีสีสันและกลิ่นรสที่โดดเด่นยิ่งขึ้น สเปรย์หวานปล่อยไอศกรีมสีแดงขาวขาวไอศกรีมและวอลมาร์ทของเด็กชาย Sour Patch Kids เปิดตัวไอศครีมหวานรสใหม่.

ถ้าความคิดของนมเปรี้ยวเปรี้ยวไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณป๊อปเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลงยินดีต้อนรับ พวกเขามีผลไม้หวานฐานที่มีเปรี้ยวหมุนและพวกเขามาในทุกห้าคลาสสิกรสเปรี้ยว Patch: ส้ม, มะนาว, มะนาว, ราสเบอร์รี่สีฟ้าและแฟนที่ชื่นชอบ, Redberry พวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์นมและปราศจากกลูเตนและมีจำหน่ายใน 12 แพ็คที่ร้านขายของชำปกติ ที่ร้าน “club” เช่น Costco และ Sam’s Club คุณสามารถไป HAM ด้วยชุด 30 ชิ้น ดังที่คุณจะเห็นปฏิกิริยาแรกได้ดีกระตือรือร้น:

ดูบทความนี้ใน Instagram

#costco #sourpatchkidspopsicle #sourpathkids #costcolife #shutupandtakemymoney

โพสต์ที่แชร์โดย Costco Bear (@thecostcobear) บน

รสชาติควรมีความเข้มเท่าลูกอมโดยพิจารณาจาก J & J Snack Foods ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกันกับ Oreo Churros และ Ice Ice ของ Luigi’s Italian.

ถ้าสามทำให้แนวโน้มการรักษานี้พิสูจน์ว่า Sour Patch เด็กกำลังจัดฉากการยึดตู้แช่เย็น นอกจากไอศกรีมป๊อบซึ่งกำลังตีร้านค้าอยู่ทุกหนทุกแห่งแบรนด์นี้ยังมีไอศครีมมะนาว – ซอร์เบตและวานิลลาที่กล่าวมาและได้รับการตกแต่งใหม่ให้เป็นรสชาติ Dippin ‘Dots (ซึ่ง FYI สามารถซื้อได้) โดยใช้ถุง 30 ถุงในเว็บไซต์ของไอศครีมออฟเดอะฟอร์).

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไม่สามารถรออีกต่อไปนี้ได้ จาก บริษัท เนสท์เล่ Dreyers Ice Cream ที่นี่คือ Sour Patch Kids ไอศกรีมสีแดงขาวและน้ำเงินอ่อนและเชอร์เบท ครีมซอสไอศครีมมะนาวและไอศกรีมวานิลลาที่มีเกลียว Redberry และครีม Sour Patch Kids Bitz สิ่งนี้น่าอัศจรรย์������ถ้า Sour คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ที่นี่ ไอศครีมผสม / เชอร์เบททำงานได้ดีและมีรสมะนาวทาร์ต Blue Bitz เป็นชิ้นที่เกิดขึ้นจริงของ Sp Kids – ชิ้นส่วนส่วนใหญ่มีขนาดเล็ก แต่ฉันมีชิ้นขนาดครึ่งหนึ่ง สิ่งที่ทำให้ Sour นี้คือ Redberry Swirl Yikes – ถ้าคุณได้รับหนึ่งช้อนเต็มของฉันรับประกันใบหน้าของคุณจะ pucker up นี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ถ้าคุณชอบขนมหวานคุณจะรักนี้�� “เปรี้ยวแล้วหวานรับมันก่อนที่จะไป” �������� Nestle Dreyers���� พบใน WALMART ไปที่ SUPERHEROES ICE CREAM #sourpatchkids #sourpatchkidsredwhiteandblue #sourpatchkidsicecream #sourpatchkidssorbet #nestle #dreyersicecream #nestledreyersicecream #redberryswirl #bluesourpatchkidsbitz #kidbitz #yesitssour #junkfood #sourthensweet #sourthensweettreat #getitbeforeitsgone #devosourapproved

โพสต์ที่แบ่งปันโดย JunkFoodMom (@junkfoodmom) บน

ด้วยตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้การต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดของคุณจะเป็นการหาว่าจะให้โหลดนินิคอุตสาหกรรมหกคนกับการเดินทางชายหาดครั้งแรกของฤดูกาลของคุณ ฤดูร้อนไม่สามารถมาได้เร็วพอ.

ทำตาม Delish on Instagram.