เมื่อคุณคิดว่า Paula Deen ได้ออก Paula Deen-ed ตัวเองกับลิปบาล์มรสเนยและประสิทธิภาพการทำงานของ “Nae Nae” กิจการล่าสุดของเธอพิสูจน์ได้ว่าพระราชินีแห่งอาหารภาคใต้ยังคงมีความประหลาดใจอีกเล็กน้อยขึ้นที่แขนของเธอ.

Deen เพิ่งประกาศว่าเธอวางแผนที่จะเปิดตัวเสื้อผ้าของตัวเองของ Paula Deen’s Closet ผ่านทางร้านค้าปลีกออนไลน์ Evine ซึ่งเธอได้มีห้องครัวและผลิตภัณฑ์ในบ้านของตัวเองแล้ว การตัดสินใจมาเป็นคำตอบสำหรับคำถามที่พ่อครัวเครือข่ายอาหารแห่งแรกได้รับมากที่สุดจากแฟน ๆ ของเธอ (สมมุติว่า “วิธีที่ดีที่สุดในการทอดไก่คืออะไร?” และ “อะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณทอดชีสเค้กเนยแข็ง?”): “ที่คุณได้รับด้านบนที่?”

พอลล่า Deen launches clothing line with Evine.
Evine


“ถ้าฉันมีบางอย่างที่เพื่อนของฉันทุกคนต้องการออกไปฉันก็อยากจะนำมันมาให้พวกเขาด้วยราคาที่สมเหตุสมผล” Deen ซึ่งตู้เสื้อผ้าของตัวเองมีเนื้อที่ 18×20 ฟุตและ ” “บอก WWD “ฉันคิดว่าฉันใช้ร่างกายของฉันกับผู้หญิงจำนวนมากที่มีขนาดไม่ถึง 4 คนเราต้องการเสื้อผ้าที่ดูสบายและดูดีเหมือนเสื้อผ้าแห้ง แต่สามารถล้างทำความสะอาดได้”

สายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าซึ่งอธิบายว่า “Southern comfortable” ปัจจุบันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 15 ชิ้นจากกระเป๋าที่ไม่มีแขนกั้นด้านบนถึงข้อเท้าข้อเท้ายืดหยุ่นไปจนถึง caftans ซึ่งมีตั้งแต่ $ 35 ถึง $ 69 ตาม Deen แผนคือการเพิ่มรายการใหม่คิดว่าชุด, เสื้อ, และแจ๊กเก็ต – ไปสายในแต่ละเดือน.

จำเป็นต้องพูดถ้าเสื้อผ้ากีฬาจากคอลเลกชันของ Deen จะทำให้เราใกล้ชิดกับการพิชิตเนยถั่วลิสงเนยแข็งสูตรของเธอในห้องครัวเราจะสร้างหัวข้อใหม่ ๆ.

ติดตาม Delish บน Instagram.