พ่อครัวเค้ก Kevan Roberts จาก Disney Pasta มีวิสัยทัศน์เมื่อสร้างเค้ก Not so Poison Apple แม้ว่าเธอจะใช้เวลาอยู่ที่ Magic Kingdom ในครัวมากกว่าการสัญจรไปมา แต่เธอก็รู้ว่าคนอื่นทำอะไรกับสัมปทานของพวกเขา พวกเขา Instagram พวกเขา – และนั่นคือสิ่งที่ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับการรักษาฮาโลวีนนี้.

ภาพ

แบรนดอนบาส

“ฉันแค่ถ่ายภาพคนที่ถือขนมเค้กขนาดจัมโบ้นี้ยืนอยู่หน้าปราสาทพร้อมกับหูมิกกี้และจับภาพ” Kevan หัวเราะ เธอพูดถูก: คัพเค้กซึ่งมีขนาดเกือบสองเท่าของรูปแบบดั้งเดิมเป็นภาพที่ถ่ายกันอย่างเมามัน แต่รสชาติก็ดี.

มันเริ่มต้นด้วยคัพเค้กแอปเปิ้ล spiced – รุ่นพื้นฐานน้อยของขนมพื้นที่ฟักทอง จากนั้นก็เกิดความประหลาดใจภายใน: หนึ่งช้อนเต็มของการบรรจุ pacan praline (เคล็ดลับ: ระเบิดน้ำตาลนี้มีรสชาติที่ดีที่สุดเมื่อคุณมีฟันหวานที่สำคัญ) แหวนของ buttercream จะเก็บของทั้งหมดไว้ก่อนที่ “แอปเปิ้ล” จะอยู่ด้านบน.

ภาพ

แบรนดอนบาส

และแอปเปิ้ลนั้น – มันทำมาจากช้อนยักษ์ buttercream ที่ราดด้วยม้วนเคลือบอบเชยและขั้นตอนชะเอมสีดำ และถ้าคุณขาดแอปเปิ้ลรสแอ็ปเปิ้ลคลาสสิกเพียงแค่ใช้กัด ชิ้นขนมสีแดงติดอยู่ใต้เปลือกน้ำfาล.

คุณสามารถพบคุกกี้คัพเค้ก Not So Poison Apple ที่ Main Street Bakery ได้ระหว่างขบวนพาเหรดฮาโลวีนที่ไม่ทำให้น่ากลัวของ Mickey’s ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคมนี้อย่าลืมลองส่วนที่เหลือของ Disney ที่น่ากลัวเหมือนเดิมในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, barnesandnoble.com