เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราพบ Pringles ออกมาพร้อมกับรสคุกกี้น้ำตาลสำหรับวันหยุด จากนั้นเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้หญิงคนหนึ่งโพสต์ข้อความทวีตพร้อมรูปถ่ายของสิ่งที่เธอเรียกว่า “Pringles ringle” วงกลมแบบพึ่งตนเองของชิปแบบเรียงซ้อน.

เราต้องยอมรับว่ามันค่อนข้างสำเร็จ เรื่องนี้ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และวิศวกรรมที่จะเกิดขึ้นในตอนแรก หลังจากนั้นเราสามารถจินตนาการถึงความสมดุลและความอดทนเท่านั้นที่จะต้องใช้ในการดำเนินการ.

ฉันยังเถียงนี้น่าจะเป็นที่ดีที่สุด (และอาจจะเท่านั้น) ใช้สำหรับขนมหวานรส crisps (แม้ว่าเธอจะกินมันอย่างแน่นอนก็ตามหลังจากนั้น)

“ไม่มีกาวฟิสิกส์เพียงอย่างเดียว” Pringles กระซิบตั้งข้อสังเกต ภายในไม่กี่ชั่วโมงภาพก็หายตัวไปพร้อม ๆ กับการตอบสนองและการพักผ่อนหย่อนใจของประติมากรรมขนมขบเคี้ยวโดยสิ้นเชิง.

“คนฉันเรียนฟิสิกส์เป็นเวลาสองปีฉันยังไม่ทราบวิธีการทำเช่นนั้น” หนึ่ง commenter เขียน Yup เหมือนกัน.

อ้างอิงจากส Espenson ทวีตจากบัญชี @SciencePorn เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมทำให้เธอพยายามทำงานที่มีแนวโน้มมากขึ้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาคนอื่น ๆ อีกหลายคนได้ปฏิบัติตามเหมาะสม.

ในขณะเดียวกัน Pringles ได้สร้างบทแนะนำแบบรูปภาพเพื่อช่วยแนะนำผู้ที่ไม่ใช่สถาปนิกหรือวิศวกร.

ภาพ
Pringles

และเราก็ใส่กลวิธีของพวกเขาเพื่อทดสอบในการเผชิญหน้ากับ กลศาสตร์ยอดนิยม, เราพบว่าคุณต้องมีกระป๋องสองชิ้นของ Pringles และความอดทนมากมาย.

แล้วคุณจะทำอะไรได้บ้าง?

ทำตาม Delish on Instagram.