UPDATE: 10 พฤษภาคม 2017 เวลา 3:25 น.

หากคุณกำลังจะได้รับ sloshed กับ slushie แล้วเรามีข่าวที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ prosecco ปรากฏขึ้นเมื่อเราบอกคุณเกี่ยวกับเมื่อวานนี้ถูกส่งต่อให้เพื่อนของเราข้ามบ่อน้ำเราก็พบว่ามีเหล้าองุ่นมากขึ้นในสหรัฐฯ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ออก POPs out! #frutapop # piñacolada #icepop #boozyicepop #strawberrymintjulep #mintjulep #alcoholinfused #boozepops #popsicle #alcoholinfusedicepop #travel #travelgram

โพสต์ที่แชร์โดย FrutaPOP (@frutapop) บน

ผลิตโดย FrutaPop เครื่องดื่มค็อกเทลชุดเล็ก (แบรนด์ที่ชื่อว่า “poptails”) จะถูกแช่แข็งในน้ำแข็งที่มีแอลกอฮอล์ประมาณ 5% มีให้เลือกถึง 13 รสชาติ ได้แก่ มะเขือเทศrosé sangria แตงโม margarita เหล้ารัมและเชอร์รี่โค้กผักกระเฉ๊กและอื่น ๆ แต่พวกเขาก็มีป๊อป prosecco ประกายธรรมดาด้วย.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สปริงได้ผลิแล้ว! ��เราเฉลิมฉลองกับน้ำแข็งชุ่มน้ำของเรา Mint Lemonade ที่ทำขึ้นพร้อมกับ @titosvodka ��ใช้รหัส SPRINGTIME ที่เช็คเอาท์เพื่อลด 15% ของยอดสั่งซื้อ ลิงก์ในชีวภาพเพื่อสั่งซื้อ�� #firstdayofspring #springtime #spring #frutapop #titos #titosvodka #lemonade

โพสต์ที่แชร์โดย FrutaPOP (@frutapop) บน

คุณสามารถสั่งซื้อทารกเหล่านี้ในเว็บไซต์ของแบรนด์ที่ 12 แพ็คจะตั้งคุณกลับระหว่าง $ 48 และ $ 60 นั่นคือประมาณ $ 4 หรือ $ 5 ต่อป๊อปซึ่งไม่เลวเลยเมื่อเทียบกับขวดที่มีฟอง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สตรอเบอร์รี่มิ้นท์ของเรามีป๊อปอัปเป็นเบอร์รี่ berrylicious # #aprut #

โพสต์ที่แชร์โดย FrutaPOP (@frutapop) บน

ตรวจสอบเมนู FrutaPop แบบเต็มรูปแบบ:

ภาพ

frutapop

ORIGINAL POST: 9 พฤษภาคม 2017 เวลา 5:03 น.

ฤดูร้อนครั้งล่าสุดเป็นฤดูของfroséซึ่งเป็นRoséโคลนที่เกือบจะทำลายอินเทอร์เน็ตและอาจจะเข้าใกล้อีกครั้งในปีนี้ แต่การดื่มเหล้าองุ่นเป็นวิธีดั้งเดิมที่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในอากาศที่อบอุ่น และบรรทัดใหม่ของ push-pops กำลังเสิร์ฟฟองที่คุณชื่นชอบในรูปแบบแช่แข็ง.

ที่สร้างโดย บริษัท Pops ในสหราชอาณาจักรถือว่าแบบน้ำแข็งเหล่านี้มีแอลกอฮอล์จริงๆ (ประมาณ 4 เปอร์เซ็นต์) พวกเขามีอยู่ในไวน์ที่คุณโปรดปรานเช่นแชมเปญroséและ Prosecco Bellini.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สวัสดีตอนเช้า! �� @popsaustralia

โพสต์ที่แบ่งปันโดย POPS (@popspoparazzi) on

ดูบทความนี้ใน Instagram

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา # FROSÉ ทำโดยใช้ไวน์ # Roséและของสด # ราสเบอร์รี่อร่อยอย่างแท้จริงและมีเพียง 30 # แคลอรีในแต่ละครั้งนับว่าเป็นการรักษาที่ไร้ข้อบกพร่องอย่างสมบูรณ์แบบในฤดูร้อนนี้ 4.3% ABV มีวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนเมษายน #DrinkDifferent

โพสต์ที่แบ่งปันโดย POPS (@popspoparazzi) on

แต่ยังมีรสชาติค๊อกเทลเช่นมอสโกมอลและวุ้นแตงโมมาร์ตินี่ การจับแน่นอนคือ – เช่นเดียวกับสิ่งที่เราโปรดปรานที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ (ไข่ Oreo Cadbury, แว่นตา Prosecco ของ Gold Rose) – ตอนนี้พวกเขามีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น.

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการไว้ทุกข์การเดินทางชายหาดและการฝันของคุณในงานปาร์ตี้ปิกนิกคุณอาจลองสั่งซื้อออนไลน์ แต่ทางออกที่ดีที่สุดของคุณอาจต้องรอจนกว่าพวกเขาจะเดินทางไปต่างประเทศหรือคุณสามารถจองการเดินทางไปต่างประเทศได้เสมอ ��

ดูบทความนี้ใน Instagram

FullHouse! @onetwoagency_ @popsaustralia #Regram

โพสต์ที่แบ่งปันโดย POPS (@popspoparazzi) on

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.