สำหรับเดือนที่รุ่งเรืองเพียงไม่กี่แห่งในแต่ละปีคุณสามารถมองเห็นกองทหารหญิงที่ตกเป็นสีเขียวได้นอกร้านขายของชำซึ่งขายลูกอมบาง ๆ Do-si-dos และรายการโปรดคุกกี้ Girl Scout อื่น ๆ ทั้งหมดของคุณ ส่วนที่เหลือของปี GS Cookie cravings สามารถใช้งานได้เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ที่มีข้อ จำกัด ในการทำงานเท่านั้นเมื่อพวกเขาเข้ามาอยู่ในร้านค้า ดู: ไอศกรีมคุกกี้ลูกเสือ Girl Scout, ธัญพืช, กาแฟและโยเกิร์ต หรืออย่างที่เราคิด.

ในการเดินทางไป Aldi เมื่อเร็ว ๆ นี้โลกของฉันสั่นคลอนเมื่อฉันสังเกตเห็นคุกกี้ทั้งแถวซึ่งดูคุ้นเคยเป็นอย่างดี ปรากฎว่าอัลดีทำให้รุ่นของลูกเสือหญิงบางส่วน: คาราเมลมะพร้าวมิ้นท์ฟัดจ์และคุกกี้เนยถั่วลิสง ขณะที่พวกเขาไม่ได้เคาะ -offs ทุกๆ คุกกี้ถ้าคุณเป็น Samoas, Thin Mint หรือ Tagalong fan คุณจะอยู่ในค่ายที่มีความสุข.

ภาพ

Madison Flager

สำหรับคุกกี้ค็อกเทลมะพร้าวพวกเขาลิ้มรสเช่นเดียวกับการจัดการที่แท้จริงกับคุกกี้ขนมชนิดร่วนเช่นเดียวกับคาราเมลและช็อกโกแลตฝนตกปรอยๆและส่วนผสมของกะทิ.

กล่องมีราคาอยู่ระหว่าง 1.39 ถึง 1.45 เหรียญซึ่งน้อยกว่ากล่อง GS แม้ว่าจะไม่ได้บอกว่าเราไม่ควรสนับสนุนลูกเสือหญิงให้เข้ามาในเทศกาลคุกกี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเงินที่ได้กลับเข้าสู่โปรแกรมการเป็นผู้นำของพวกเขา นอกจากนี้ยังไม่มีอะไรที่เต้นลูกเสือหญิง S’mores.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org