โดยปกติผู้คนจ่ายเงินที่ร้านอาหารด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต ถ้าคุณมีการเปลี่ยนแปลงหลวมพอแม้ว่าคุณอาจรวมถึงการใช้จ่ายที่ใช่มั้ย? ตามที่ร้านเบียร์ 88 ในลินช์บูร์กรัฐเวอร์จิเนีย “เบียร์และชาวเมือง” ตะโกนใส่เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งเพื่อจ่ายเงินให้กับไตรมาสในโพสต์ที่ถูกลบไปแล้วใน Facebook ต่อ WSET.

ตามที่ The Charlotte Observer, Cohen Naulty อายุ 17 ปีอยากหยิบแท็บนี้ให้เพื่อนของเขาหลังจากทานอาหารเย็นที่ Beer 88 เขามีเงินเพียงยี่สิบเหรียญเท่านั้นดังนั้นเขาจึงจ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมดของแท็บ $ 45 ในไตรมาส – เคล็ดลับจากการทำงานเป็น เซิร์ฟเวอร์ที่ร้านอาหารอื่น “นี่เป็นการย้ายตัวหนา แต่เดี๋ยวก่อน 40/4 ของไตรมาสนั้น (10 เหรียญ) เป็นคำแนะนำ! ร้านอาหารมีน้อยกว่ายินดีแม้ว่า.

โพสต์เฟซบุ๊กของ Beer 88 ได้รวมภาพของกองยักษ์ที่อยู่ข้างบิล 20 ดอลลาร์และแท็บ คำอธิบายภาพอ่าน: “เราจะอธิบายเรื่องนี้ … ” วิธีการที่จะไม่จ่ายเงินที่ร้านอาหาร ‘ทำให้สิ่งที่อร่อยที่สุดที่จะพูดเกี่ยวกับความไร้สาระนี้ # wearebeer88notcoinstar #anybodyneedchange #nohometraining #atleasttheyleftatip #workingwiththepublic “เซิร์ฟเวอร์จะเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการจ่ายเงินให้กับเหรียญทั้งหมด แต่ #HeDidPay … และ #HeTipped.

คนอื่น ๆ เห็นพ้องกันว่า Beer 88 ออกไปนอกเส้น ต่อ WSET, “เงินเป็นเงินและร้านอาหารไม่ควรอับอายลูกค้า” ผู้ใช้คนอื่น ๆ สนับสนุนให้ลูกค้ามาถึงด้วยเหรียญเท่านั้นที่จะจ่ายบิลถัดไปของพวกเขาที่เบียร์ 88.

ตอนแรกร้านอาหารตอบในส่วนแสดงความคิดเห็นด้วย “ยินดีต้อนรับสู่โซเชียลมีเดีย” และ “เห็นได้ชัดว่า SARCASM และ HUMOR ของโพสต์นี้สูญหายไปในส่วนของ y’all”, WSET รายงาน บางคนปกป้องโพสต์เรียกมันว่า “เสียดสีร้านอาหาร” และ “พิสูจน์ว่าผู้คนรู้สึกไม่พอใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ” ผมคิดว่าอาจจะไปได้ทั้งสองทาง?

ต่อ WSET, หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมง Beer 88 โพสต์บน Facebook ว่าข้อความก่อนหน้านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเรื่องตลก แต่การจ่ายเงินเป็นเหรียญที่น่ารำคาญกับคนที่ทำงานในร้านอาหารและอุตสาหกรรมค้าปลีก ไม่นานหลังจากนั้นหน้า Facebook ถูกลบ.

เย็นวันนั้นโคเฮนสร้างหน้า Facebook ที่เรียกว่า “The Quarter Boy” ที่โพสต์ครั้งแรกของเขาได้รวมภาพหน้าจอ Facebook 88 ฉบับของเบียร์ 88 คำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและเหตุผลในการสร้างบัญชี “แม้ว่ามันจะเพียงพอสำหรับมื้ออาหารและเคล็ดลับที่ดีฉันถูกทำลายบน Facebook โดยร้านอาหารสำหรับการจ่ายเงินในไตรมาสที่มันไม่ได้เป็นวันที่ดี” โคเฮนเขียน “แล้วฉันก็มีความคิดที่ดีฉันรักการจ่ายเงินค่าอาหารของผู้คนแม้ว่าฉันจะต้องขูดกันในไตรมาสสุดท้ายของฉันให้ทำเช่นนั้น” ส่วนที่เหลือของโพสต์รายละเอียดความคิดของโคเฮน: เขาวางแผนที่จะหาร้านอาหารที่ไม่คิดจะจ่ายในไตรมาสและรักษาผู้อุปถัมภ์อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง.

โพสต์ยังมีลิงก์ไปยังหน้าการระดมทุนจาก Facebook ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนวันแย่ ๆ ในมื้อเดียว! “เราจะใช้เงินบริจาค 100% เพื่อจ่ายค่าอาหารอื่น ๆ และโพสต์วิดีโอเกี่ยวกับปฏิกิริยาของพวกเขา!” หน้ากล่าวว่า ในอีกสองวัน Cohen ได้ยกเป้าหมาย $ 5000 เป็น $ 3,061.

ภาพ

Facebook / Quarter Boy

ไม่จำเป็นต้องพูดคนที่อยู่บนกระดานกับ The Quarter Boy โคเฮนได้ให้ความสำคัญกับอาหารสองมื้อของคนแปลกหน้าแล้ว.

แม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยกับแนวความคิดแบบจ่ายรายได้ทั้งหมด แต่ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถใช้คิวจากเดอะควอเตอร์บอยได้กรุณาให้ความช่วยเหลือและช่วยเหลือคนอื่น ๆ เมื่อทำได้!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com