สำหรับคนที่รักการแต่งกายปศุสัตว์, พันธบัตร delves มากลึกกว่าเครื่องประดับง่ายสำหรับสลัด เป็นซอสที่คุณปกปิดทุกอย่างอย่างครบถ้วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่คุณต้องการหาที่ tailgate, frat party หรือ bar: pizza? ใช่. ปีก? แน่นอน. กะหล่ำดอกกะหล่ำ? ทำไมไม่นรก?!

ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันกลายเป็นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของอเมริกาและหลังจากที่เข้าโค้งตลาด Hidden Valley ก็ตัดสินใจที่จะสวมกอดความหลงไหลของคนในฟาร์มปศุสัตว์และเปิดตัวช่องทางรายได้ใหม่ด้วยร้านค้าออนไลน์ที่ทุ่มเทให้กับเครื่องปรุงรส ในวันที่ 10 มีนาคม (AKA ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของวันหยุดวันตกแต่งแห่งชาติ Ranch) แบรนด์เปิดเผย Hidden Outlet Valley Ranch Outlet ไม่ชัดเจนว่าเหตุใดจึงเป็นร้านจำหน่ายเนื่องจากราคายังไม่ลดลงและเรายังไม่ได้ยินร้านปศุสัตว์ปศุสัตว์ แต่คุณสามารถมองข้ามรายละเอียดเหล่านั้นได้เมื่อคุณพิจารณาว่าสินค้ามีราคาถูกหรือไม่:

น้ำพุ Ranch

ฟาร์มปศุสัตว์ fountain

Hidden Valley

คุณอาจจะคิดว่า “ไม่ใช่ว่าเป็นน้ำพุช็อคโกแลตที่มีตราสัญลักษณ์ Hidden Valley?” อาจจะ. อาจ STOP POKING HOLES ในความฝันของเรา OKAY?!

แต่เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้น้ำพุของสุกใส ใครจะไม่อยากได้งานปาร์ตี้ของพวกเขา? แค่จินตนาการถึงโอกาสในการจุ่มลงไป: การประมูลไก่, ลูกกลิ้งjalapeño, มือเปล่าของคุณ อย่าให้คำจำกัดความที่แคบลงของสังคมในสิ่งที่ยอมรับได้จะทำให้คุณกลับมา.

ขวดประดับด้วยเพชรพลอย

ประดับด้วยเพชรพลอย Ranch Bottle
Hidden Valley

สำหรับผู้เลี้ยงปศุสัตว์ที่แท้จริงไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการฉลองเครื่องปรุงรสมากกว่ากับขวดบีทเทวนั้น ลองจินตนาการถึงมันในรูปข้างบนของคุณถัดจากรูปถ่ายของครอบครัวของคุณชุดเก็บรวบรวมงานแต่งงานของพระราชวงศ์และผ้าเช็ดปากที่มีกรอบของคราบจาระบีที่ดูน่าทึ่งเหมือน Guy Fieri.

เสื้อ

Carpe Ranch shirt

Hidden Valley

กลุ่มเสื้อยืดเป็นดังนั้น 1970-2016 ปีนี้ edgiest มองไปที่หินเป็นเสื้อที่แสดงเพียงวิธีการอุทิศให้คุณไปแต่งตัว พิจารณามนต์ใหม่สำหรับชีวิต.

A Ranch Koozie

ฟาร์มปศุสัตว์ Koozie
Hidden Valley

เพราะขวดของคุณไม่ใช่ขวดปกติมันเป็นขวดเย็น (หรือมากกว่าคุณหวังว่าจะทำให้เย็นลงอีกต่อไปด้วยฉนวนนี้)

แต่รอไม่ได้ทั้งหมด! ร้านค้าออนไลน์ยังขาย notecards, sweatshirts, เป้สะพายหลังและถุงสิริ แต่เศร้าหลังจะไม่แจกจ่ายขวดจำนวน ‘คุ้มค่าเช่นสับไวน์ของเราสับ ไม่เป็นไร มันทำให้บางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวกับชาวอาณานิคมต้องฝันถึงหุบเขา Hidden Valley ควรจะออกมาพร้อมกับแนวใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วง สัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์กจะไม่เหมือนเดิม.

ทำตาม Delish on Instagram.