กลับมาในชั้นเรียนโรงเรียนไอศกรีมเป็นข้ออ้างที่จะกินไอศกรีม Good Humor คุณจำมันได้ – พวกเขามาในช็อกโกแลตและสตอเบอร์รี่และมีเค้กกรุบกรอบด้านนอก ข่าวดีสำหรับคนรักเนยถั่วลิสง: บาร์เหล่านี้มีอยู่ใน Reese’s แล้ว.

เดือนมีนาคมนี้ Good Humor กำลังเปิดตัวขนมขบเคี้ยวเนยถั่วลิสงของ Reese สำหรับร้านขายของชำทั่วประเทศ บาร์ที่มีแนวโน้มในสหราชอาณาจักรก่อนการเปิดตัวของสหรัฐอเมริกาทำด้วยไอศกรีมเนยถั่วลิสงผสมกับซอสเนยถั่วลิสงและปกคลุมด้วยเค้กช็อกโกแลตดีๆ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จากยูนิลีเวอร์

หากคุณไม่สามารถรับ Reese ได้เพียงพอในชีวิตของคุณยูนิลีเวอร์ไอศกรีม (ซึ่งเป็นเจ้าของ Good Humour) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Reese อีก 2 ชนิดในปีนี้ ในขณะที่ Breyers ขายไอศกรีมช็อกโกแลต Reese และไอศกรีมเนยถั่วลิสงของ Reese แบรนด์นี้เพิ่งลดรสชาติ Reese’s ที่เต็มไปด้วย 2 ใน 1 ไอศกรีมช็อกโกแลตบรรจุด้วยถ้วยเนยถั่วลิสงของ Reese และลูกอมขนาดเล็กของ Reese’s Pieces พวกเขาอยู่ในร้านขายของชำชั้นวางตอนนี้ในภาชนะบรรจุ 48-fluid-ounce (aka ประมาณสามมูลค่า pints).

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จากยูนิลีเวอร์

Klondike ยังได้อัพเดตผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันด้วยการจำลองขนาดของบาร์ Klondike ที่เป็นที่นิยมของ Reese บาร์ขนาดครึ่งหนึ่งมีวางจำหน่ายแล้วในชุด 12 ชิ้นที่ร้านขายของชำและมีแคลอรี่ 130 และน้ำตาล 11 กรัมต่อบาร์.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.