เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาผู้ที่ไม่ได้เฝ้าติดตามไปยังหลายประเทศในประเทศอิตาลีไอศกรีมอิตาลีของ Rita จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเย็นลงในวันแรกของฤดูใบไม้ผลิด้วยไอศกรีมอิตาเลียนฟรี.

ห่วงโซ่อาหารประกาศในสื่อสังคมออนไลน์ว่าพวกเขาต้องการให้ลูกค้ารักษาตัวเองในวันอังคารนี้โดยหยิบขึ้นมาหนึ่งรสชาติที่มีชื่อเสียงของพวกเขาแช่แข็งแล้วโม้เกี่ยวกับเรื่องนี้ให้กับสาวกของพวกเขาโดยใช้ hashtag #WhatsYourExcuse.

ลูกค้าได้รับการสนับสนุนให้แบ่งปันข้อแก้ตัวที่ดีสำหรับเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจที่จะลดความรับผิดชอบทั้งหมดและเข้าสู่ร้านค้าตัวอย่างของพวกเขา คนรักไอศกรีมชาวอิตาลีที่มากับ ดีที่สุด เหตุผลก็สามารถชนะการเดินทางฟรีไปไมอามีที่อุณหภูมิจริงรู้สึกเหมือนวันแรกของฤดูใบไม้ผลิ.

“Ultimate Hooky Trip” 3 วัน 2 คืนสำหรับไมอามี่จะมอบให้กับผู้เข้าประกวดที่โพสต์ข้ออ้างที่ดีที่สุดในการทิ้งความรับผิดชอบประจำวันของพวกเขาในวันแรกของฤดูใบไม้ผลิและไปเยี่ยมชม Rita ที่ใกล้ที่สุดสำหรับ Ice Ice ของอิตาลีฟรี ” กฎกติกาการประกวด ป้อนข้อแก้ตัวของคุณในโพสต์ Facebook นี้เพื่อโอกาสในการชนะและหยุดโดยหนึ่งในสถานที่เหล่านี้ Rita สำหรับน้ำแข็งอิตาเลียนฟรี.

หากคุณไม่ได้เป็นแฟนของน้ำแข็งอิตาลีและเป็นแฟนไอศครีมมากขึ้น Dairy Queen ยังให้กรวยฟรีเพื่อเฉลิมฉลองวันแรกของฤดูใบไม้ผลิ ข้อเสนอพิเศษนี้จะช่วยหาเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กมิราเคิลเน็ทเวิร์ ธ ผ่านการบริจาคจากลูกค้าและกำลังอยู่ในสถานที่ที่ไม่ใช่ห้างสรรพสินค้าของ Dairy Queen และร้านอาหาร DQ Grill & Chill.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.