เราได้เห็นพายุทวีตที่กำลังก่อตัวขึ้นไม่ว่าจะเป็นจากเพื่อนของเราซึ่งเป็นหนึ่งในความบาดหมางของคนดังที่นับไม่ถ้วนหรือที่เกิดขึ้นกับ Twitter บน Twitter แต่ในขณะที่เราเรียนรู้ทุกๆครั้งเพียงเพราะคุณสามารถระเบิดได้สิ่งที่คุณต้องการในโซเชียลมีเดียก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรทำ และตอนนี้สาวเสิร์ฟกำลังทุกข์ทรมานกับผลกระทบจากการเหยียดผิวและเหยียดผิวอย่างจริงจังใน Twitter ของเธอ.

ใน Colorado อดีตพนักงานเสิร์ฟที่ Texas Roadhouse ชื่อ Megan Olson ได้ตัดสินใจบ่นเกี่ยวกับการทำงาน Twitter (มีธงสีแดงหมายเลขหนึ่ง) หนึ่งทวีตแสดงความเกลียดชังต่อลูกค้าที่เธอให้บริการ: “ถ้าเรามีชีวิตจริงล้างฉันจะฆ่าชาวเม็กซิกันได้มากเท่าที่จะทำได้ในคืนเดียว #learnhowtotip” ตามด้วยการดูถูกที่น่ารังเกียจและสาม “โกรธ” emojis.

ภาพ
พูดเบาและรวดเร็ว

ฉันขอโทษนะ?

ฉันไม่สนใจว่าคุณไม่ได้รับ tipped ฉันจะไม่สนใจหรอกถ้ามีคนตะโกนใส่คุณทำให้คุณเปลี่ยนคำสั่งได้แปดครั้งหรือแม้แต่ทำให้คุณสะดุดในขณะที่คุณกำลังถือ entrees ไม่มีอะไรและฉันหมายถึง ไม่มีอะไร, เป็นสาเหตุสำหรับข้อคิดเห็นที่ไม่เป็นที่รู้จักและน่ารังเกียจ.

ไม่แปลกใจเลยที่บัญชีของ Olson (@MeganCjOlson) ถูกลบไปแล้ว อาจเป็นเพราะฟันเฟืองออนไลน์รุนแรง.

นอกจากนี้ Texas Roadhouse ยิง Olson ทันทีหลังจากที่ผู้จัดการของเธอได้รับข้อความที่น่ารังเกียจ เห็นได้ชัดว่าเป็นตัวแทนของสายการบินบอกช่องเดนเวอร์ว่า “ประเภทนี้เป็นที่น่ารังเกียจการเลือกปฏิบัติภาษาได้อย่างไม่มีสถานที่ที่ Texas Roadhouse”

เว็บไซต์ข่าวเดนเวอร์ยังรายงานว่าโอลสันได้ออกมาขอโทษในเฟสบุ๊ค: “ฉันเขียนคำที่เป็นอันตรายไม่สุภาพอ่อนไหวและประมาทและฉันเข้าใจจำนวนคนที่ฉันไม่พอใจโดยที่ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับสิ่งที่ฉันได้ทำฉันขอแสดงความนับถือ จากด้านล่างของหัวใจของฉันขอโทษทุกคนสำหรับการขาดชั่วขณะของฉันของการตัดสินฉันต้องการให้ทุกคนรู้ว่าฉันไม่ได้รู้สึกอย่างนี้ฉันสามารถสัญญากับคุณว่าไม่มีอะไรที่เหมือนว่าจะเคยเกิดขึ้นอีกครั้ง “

แต่คนอื่นไม่ซื้อ แต่พวกเขากำลังจำแนกประเภทนี้ว่าเป็นความกลัวการมัวเมาและการสะท้อนสภาพอากาศทางการเมืองที่น่ากลัวในปัจจุบัน.

ทำตาม Delish on Instagram.