เราทุกคนรู้ว่าขนมต่างประเทศที่เราชื่นชอบอาจหมายถึงการผสมผสานของรสชาติแปลก ๆ อย่างไม่น่าเชื่อและไม่อาจปฏิเสธได้ (ดู: frappuccinos ส้ม – รังผึ้งในอินโดนีเซียขนมปังเบอร์เกอร์ดำในญี่ปุ่น).

Ruffles All Dressed Up หรือAsasionnéesตามที่พวกเขารู้จักในส่วนที่พูดภาษาฝรั่งเศสของแคนาดาเป็นสไตล์ที่ปรุงแต่งทุกอย่างที่ได้รับการอธิบายว่าเป็นส่วนผสมของบาร์บีคิวครีมเปรี้ยวและ cheddar และเกลือและน้ำส้มสายชูรส.

ขนมขบเคี้ยวที่นำเข้าจะใช้ได้เฉพาะในระยะเวลาที่ จำกัด ดังนั้นคุณจะต้องก้าวไปอย่างรวดเร็วหากคุณต้องการลิ้มรสอาหารทางภาคเหนือ และดูเหมือนว่าจะมีบรรจุภัณฑ์สองประเภท: คนที่กรีดร้องว่า “โอ้แคนาดา!” และอื่น ๆ ที่เลียนแบบการย้ำของอเมริกันของถุงชิป.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Ruffles

พวกเขาเป็นสินค้าขายดีในประเทศ Maple-Leaf และด้วยเหตุนี้พวกเขากำลังตีอเมริกาตอนนี้ในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม ขายได้ที่ราคา 3.49 เหรียญถุงละ 7 ออนซ์จะขายได้ทุกที่ที่ Ruffles จำหน่าย หากคุณไม่แน่ใจว่าร้านค้าใดพกพาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวให้ใช้ที่ตั้งขายปลีกในไซต์ของ บริษัท ซึ่งจะให้รายชื่อสถานที่ที่ขายแบรนด์ภายใน 30 วันที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคุณสามารถหาได้จาก Amazon เพราะแน่นอน.

ทำตาม Delish on Instagram.