เบลก Lively ทำงานที่ดีงามของซี่โครงไรอันนาดส์ไรอันบ่อยๆเพราะขาดทักษะการทำขนมสำหรับตัวเลือกตู้เสื้อผ้าที่ขี้เกียจของเขาไม่ได้เป็นอีกคนหนึ่งของไรอัน นรกไรอันแม้แต่บางครั้งย่างตัวเอง – เพราะแม้แต่คนที่สวยงามต้องยอมรับข้อบกพร่องน่าเกลียดของพวกเขา แต่ตอนนี้บุคคลที่สามเข้าร่วมงานปาร์ตี้และเขาก็ดูคุ้นเคย.

พบ Gordon Reynolds, พี่ชายฝาแฝดของ Ryan เรากำลังสงสัย Lindsay Lohan กับดักผู้ปกครอง สถานการณ์ที่นี่ แต่ใครจะรู้? นี่คงไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้รับความตกใจจากการเปิดเผยคู่ของคนดัง แต่เป็นเรื่องที่กอร์ดอน: เขาเป็นลูกชายที่หล่อเหลาของปืนด้วยภาษาที่คมชัดและเขาเป็นดาวแห่งการค้าใหม่สำหรับ บริษัท ธุรกิจล่าสุดของ Ryan, Aviation Gin.

ภาพ

Aviation Gin

การดูถูกเริ่มแพร่หลายในทันที “มันเหมือนกับมองกระจก … ห้าปีต่อจากนี้” กอร์ดอนบอกกับไรอัน คุณสามารถดูสิ่งนั้นได้ด้วยตัวคุณเอง แต่ถ้าคุณถูกผูกติดอยู่กับเวลาหรือด้วยเหตุผลบางอย่างคุณไม่ต้องการเผชิญหน้ากับ Reynolds – สนุกกับคำพูดที่ไม่มีการกรองอื่น ๆ เหล่านี้:

เด็ก ๆ ที่มีชื่อเสียงพวกเขามักจะออกมาเป็นปกติฉันแน่ใจว่าพวกเขากำลังจะดี “

“ฉันได้ยิน Deadpool 2 เยี่ยมมากฉันยังไม่เคยเห็นมาก่อนฉันเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเวทีที่ 4” ฉันไม่ได้ให้อึ “

“คุณซื้อ บริษัท ที่ทำด้วยปูนซินที่เติบโตขึ้นมาจากคุณ”

“มันมีรสชาติเหมือนพระอาทิตย์ขึ้นมีเพศสัมพันธ์กับแปรงขนคุณสามารถมีสโลแกนนี้ได้ฟรีถ้าคุณต้องการ”

“บินกินข้าว – คุณเป็นคนอเมริกันหรือเปล่าคุณบินเครื่องบินได้ไหม? มีคนดังมากมายกี่คนที่ผ่านมาก่อนที่พวกเขาพบคุณ?”

การพบปะของคู่นี้เป็นการเฉลิมฉลองวันอาหารโลกในวันที่ 9 มิถุนายนและ Father’s Day ซึ่งตรงกับวันที่ 17 มิถุนายนปีนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่สองวันหยุดนี้ Aviation Gin กำลังดำเนินการขายขวดเหล้าที่สลักลายเซ็นของไรอัน ราคาเพียง 28 เหรียญและด้านบนของราคาส่วนลดคุณจะได้รับเครดิตมูลค่า 25 เหรียญสำหรับการซื้อในอนาคต ไชโยกับที่.

ซื้อตอนนี้ เหรียญอเมริกัน Gin Engraved Bottle, $ 28; reservebar.com

ทำตาม Delish on Instagram.