ถ้าคุณไม่สามารถรับความรู้สึกครอบงำของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในฤดูร้อนนี้ได้มากพอแล้วคุณก็โชคดี: Starbucks ได้เปิดตัวบริการombréใหม่ในสัปดาห์นี้ เรียกว่า Sangria Red Tea และ Instagram จะทำให้ถั่วลุกลามไปหมด (วิธีอินเทอร์เน็ตมีความสามารถในการรับเครื่องดื่มใหม่ ๆ เหล่านี้ได้ในครั้งเดียวเราจะไม่มีวันรู้ได้เลย แต่ความตื่นเต้นเป็นจริง)

ดูบทความนี้ใน Instagram

– 올여름, 집에서직접샹그리아를담아보게쒀�� Sangria 는적포도주에과일, 브랜디등을섞은담금주로붉은피를뜻하는 Sangre 에그어원을두고있 … 다고옛날옛적스무살, 교수님이수업시간에 알려주셨어요

โพสต์ที่แชร์โดยᴛᴏᴅᴏᴠᴀʙɪᴇɴ�� (@_viento__) บน

แม้ว่าส่วนผสมที่แน่นอนที่เข้าใจยากสวย (พวกเขาจะไม่ได้ระบุไว้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแบรนด์หรือช่องทางสังคม) เรามีความเข้าใจที่สวยแข็งแรงในสิ่งที่เป็นไปได้มากที่สุดภายในขอบคุณถ้วยให้กับลูกค้าที่ได้สั่งซื้อมัน ด้านบนชั้นสีแดงมีลักษณะคล้ายกับชาสมุนไพร Teavana Berry Sangria ในช่วงฤดูร้อนปี 2016 และเครื่องดื่มสีส้มที่ด้านล่างดูเหมือนจะเป็นน้ำส้ม ภายในมีส่วนผสมของสิ่งที่ดูเหมือนกับชิ้นส้มและแอปเปิ้ล – และอาจจะเป็นองุ่นด้วยเช่นกัน.

ดูว่ามันมาพร้อมกัน:

ดูบทความนี้ใน Instagram

붓고, 넣고, 붓고 – 그리고마시기전에젓고! ��컬러풀한상그리아레드티 & 상그리아말차그린티를즐기는법�� # 스타벅스그램 #Starbucks #StarbucksKorea # 음료는빨대로과일은포크로 # 주스와과일을한번에 # 맛스타그램 # 먹스타그램

โพสต์ที่แชร์โดย스타벅스커피코리아 (@starbuckskorea) บน

ถ้าคุณได้คว้าคีย์ของคุณไปรับหนึ่งใส่ไว้กลับลง! ถ้าคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้พระอาทิตย์ตกที่ดื่มได้ก็จะหมดไป.

Starbucks เป็นหนึ่งในแบรนด์อื่น ๆ ที่รู้จักกันดีในการเปิดเผยรสชาติที่แปลกใหม่ในสถานที่ต่างๆนอกสหรัฐฯซึ่งอาจสร้างความผิดหวังแก่ผู้ที่ชอบลองสิ่งใหม่ ๆ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

시워 ~ 언하다��เครื่องดื่มในช่วงฤดูร้อนที่ชอบของใหม่�� Starbucks Sangria ชาแดง♥️ส่วนที่ดีที่สุดคือการรับประทานอาหารทุกผลไม้������ # 상그리아레드티 (ใช้ได้เฉพาะในประเทศเกาหลีใต้)

โพสต์ที่แบ่งปันโดย KIEUN CHOI (@kieuchoi) เมื่อวันที่

ดูบทความนี้ใน Instagram

¡ Nadie puede ต่อต้านผู้คน #FrappuccinosPeruanos! ��¿ ya tienes tu favorito? �� #frappuccino #starbuckslover #starbucks #starbucksperu

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Starbucks Perú (@starbuckspe) on

อย่างไรก็ตามเพื่อให้กวนใจคุณจากทั้งหมดของเครื่องดื่มที่สวยงามคุณไม่สามารถมี, Starbucks เมื่อเร็ว ๆ นี้ร่วมกับเลดี้กาก้าที่จะสร้างสองเครื่องดื่มที่มีสีสันใหม่เป็นส่วนหนึ่งของ “ถ้วยของความเมตตา” ของพวกเขาแคมเปญ ดังนั้น … เราเดาว่าคุณสามารถ Instagram ที่.

ติดตาม Delish บน Instagram.