ห่อหุ้มห่อพลาสติกห่อซาแรน – ไม่ว่าคุณจะเรียกสิ่งนั้นหรือสิ่งที่แบรนด์มีอยู่พลาสติกกาวที่ชัดเจนเป็นวัตถุดิบหลักในครัวเรือนมานานหลายทศวรรษแล้ว ความสามารถในการรักษาและประทับตราได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมอาหารอุตสาหกรรมยานยนต์และแม้แต่กองทัพสหรัฐฯ แต่ถ้าคุณใช้งานมานานแล้วคุณอาจสังเกตเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ยึดติดกับสิ่งเหล่านี้ ผัดมะเขือเทศสีเขียว.

ทอด Green Tomatoes

ภาพทั่วไป

มีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องด้วยเงินออม ในความเป็นจริงการเปลี่ยนวิธีการทำงานของ Saran Wrap ทำให้ บริษัท แม่ SC Johnson ประสบความสูญเสียอย่างมาก Tห่อเขาเดิมมีสารเคมีนั่นแหละ เป็นพิษต่อโลก. Polyvinylidene chloride หรือ PDVC เป็นพอลิเมอร์ที่ทำจากพลาสติกห่อหุ้มไว้ให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยให้กลิ่นไม่พึงประสงค์และปลอดภัยต่อไมโครเวฟ.

แต่หลังจาก SC Johnson ได้รับผลิตภัณฑ์นี้แล้วสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาก็เริ่มแสดงความกังวลต่อผลิตภัณฑ์ที่มี PDVC เมื่อพวกเขาถูกเผาเช่นที่พวกเขามักจะเมื่อถังถูกเผาพวกเขาสามารถปล่อยสารพิษออกสู่สิ่งแวดล้อม) ดังนั้น บริษัท Wisconsin-based ต้องตัดสินใจเลือก: รักษาคุณภาพหรือดำเนินการปนเปื้อนโลกต่อไป และในขณะที่อาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ชัดเจนหลาย บริษัท ไม่กล้าพอที่จะเลือกดาวเคราะห์เหนือผลกำไรได้.

ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงสูตรการควบคุมของ Saran Wrap ของตลาดลดลงจาก 18 เป็น 11 เปอร์เซ็นต์ และ บริษัท ไม่ได้ให้ความสำคัญเหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นอีกต่อไป.

CEO Fisk Johnson เขียนใน รีวิวธุรกิจ Harvard บทความที่เขาเลือกเป็นสิ่งที่ยาก แต่จำเป็น “ความปรารถนาดีของคนเป็นสิ่งเดียวที่ยั่งยืนในธุรกิจใด ๆ ส่วนที่เหลือเป็นเงา” เขาเขียนอ้างถึงปู่ย่าตายายที่ยิ่งใหญ่ซามูเอลเคอร์ติจอห์นสันของเขาในปี 1927 เป็นคำขวัญของซีอีโอนำทางสำหรับทุกอาชีพของเขาและก็ สิ่งที่ในท้ายที่สุดทำให้เขาเชื่อมั่นว่าจะไม่ยึดติดกับสารเคมีที่เป็นอันตราย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.