ฟังมีมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับ Brett Kavanaugh แต่จากทุกสิ่งที่ด้านข้างของทางเดินเพื่อหารือหลายคนเลือกที่จะเป็นศูนย์ในการเลือกซอสพาสต้าของเขาซึ่งต่อ ข่าวประจำวันของเยล, คือ … ซอสมะเขือเทศ 🙁

“แต่เมื่อมันมาถึงอาหารอนาคตศาลฎีกาเลือกพบอะไรแทบจะไม่อร่อย” เพื่อนเก่ากฎหมายโรงเรียนของ Brett ของบอกกระดาษ:

Kavanaugh เป็น “ผู้กินอาหารอย่างบ้าคลั่ง” เพื่อนร่วมห้องของเขาอธิบายว่าใครไม่เคยทานพาสต้ากับอะไรที่แปลกใหม่กว่าซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศที่อยู่ด้านบน เมื่อไปเยี่ยมชมพิซซ่าของ Yorkside ในคืนสุดท้ายที่ Toad’s Place – เพื่อน ๆ ไม่ค่อยได้ไปคริสมาสต์กล่าวว่าขณะที่ Kavanaugh มี “การเต้นรำแบบ จำกัด ” – พิซซ่าของผู้พิพากษาต้องเป็นชีสธรรมดาหรือบางครั้งก็แค่พริกป่น เมื่อเขามีซอสปาเก็ตตี้มันคือ ragu – เขาไม่ต้องการอะไรที่แปลกกว่านี้.

ไม่ว่าจะเป็นจากฉันไปนั่งที่นี่และบอกความคิดเห็นของใครบางคนเกี่ยวกับชุดอาหารที่เฉพาะเจาะจงเป็นที่น่ารังเกียจ แต่ Pasta à la Ketchup อาจเป็นหนึ่งในการจับคู่อาหารที่เกลียดที่สุดในอินเทอร์เน็ต นั่นอาจเป็นเพราะพาสต้ามีความมหัศจรรย์และมีความเป็นไปได้มากมายและซอสมะเขือเทศก็สามารถเอาชนะได้และหมายถึงการรับประทานกับสเต็กที่ปรุงสุกดีซึ่งบังเอิญเป็นคำสั่งผสมของ BFF ของ SCOTUS Nom ที่ได้รับความเพลิดเพลิน.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOWDelish Cookbook, amazon.com