การทำสเต็กเป็นรูปแบบศิลปะ คุณต้องแม่นยำอุตสาหะขยันหมั่นเพียร คนส่วนใหญ่เตรียมสเต็กโดยการเป่าเนื้อในกระทะก่อนจากนั้นจึงถ่ายโอนไปยังเตาอบเพื่อให้เสร็จสิ้นการปรุงอาหาร แต่ถ้าคุณไม่สามารถดูเหมือนว่าจะได้ T-bone ว่าคุณต้องการอะไรมีเทคนิคอีกอย่างหนึ่งที่อาจช่วยได้ และเป็นเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสิ่งอื่นที่คุณเคยทำมาก่อน.

เรียกว่า reverse searing นี่เป็นเทคนิคที่สเต็กหรือเนื้อย่างปรุงสุกช้าก่อนแล้วจึงสุกด้วยน้ำร้อน ในฐานะที่เป็นโน้ตอย่างจริงจัง Eats วิธีนี้จะทำให้คุณได้สเต็กที่หาได้ยากปานกลางและมีเปลือกที่คมชัดอย่างน่าพิศวง และในขณะที่สิ่งที่ตรงกันข้ามไม่ได้ใหม่ (ดูเหมือนว่าจะได้รับการพัฒนาในช่วงต้นของ aughts) คนส่วนใหญ่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้.

ขั้นตอนนี้ค่อนข้างง่าย: ก่อนปรุงสเต็กของคุณ (Reverse searing ทำงานได้ดีกับสเต็กที่มีความหนา 1.5 ถึง 2 นิ้ว) จากนั้นวางเนื้อสัตว์ไว้บนราวเหล็กที่วางไว้ในแผ่นอบที่ขอบแล้ววางลงในเตาอบซึ่งอยู่ระหว่าง 200 ถึง 275 ° F เหมาะ ปรุงอาหารจนอุณหภูมิประมาณ 10 ถึง 15 องศาฟาเรนไฮต์ต่ำกว่าอุณหภูมิที่คุณต้องการจากนั้นนำออกและเหือดหายไปในกระทะร้อนที่ไหม้เกรียม แค่นั้นแหละ!

สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ควรทราบก็คือไม่ต้องพึ่งพาเนื้อสัตว์ของคุณหลังจากกลับมาเปรอะเพื่อให้คุณสามารถขุดลงไปในสเต็กฉ่ำที่ทันที สิ่งที่คุณทำเพียงให้แน่ใจว่าไม่ได้ทำดี.

ติดตาม Delish บน Instagram.