หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่เพิ่งสรุปว่าการมีสุนัขเป็นเรื่องที่ดีกว่าการมีคนเป็นอย่างอื่นถึงสิบเท่า Shake Shack มีข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณ ในวันวาเลนไทน์นี้เบอร์เกอร์ได้เปิดตัว Milkshake สีชมพูอันตระการตาที่คุณสามารถซื้อเพื่อแสดงการสนับสนุนของคุณสำหรับ doggos ที่ดีทั้งหมดที่นั่น.

การสั่นคลอนเรียกว่า Love Shack และเป็นเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงฮิตในยุค 80 ที่มีชื่อเดียวกัน เครื่องดื่มถูกคิดขึ้นโดยร่วมมือกับผู้สร้างสรรค์เพลงสัญลักษณ์ B-52s The Love Shack เป็น “milkshake” สตรอเบอร์รี่สีบลอนด์ราดด้วยวิปปิ้งครีมและแวว sprinkles เห็นได้จาก Instagram แต่มีแรงจูงใจที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังการเริ่มดื่มเครื่องดื่ม: Shake Shack จะบริจาคเงิน 2 เหรียญต่อ Canine Companions for Independence ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้การช่วยเหลือผู้พิการด้วยการฝึกอบรม สุนัขสนับสนุนและ “อายุการใช้งานของการสนับสนุนทั้งหมดเสียค่าใช้จ่าย” นั่นหมายความว่าโดยเพียงซื้อเครื่องดื่ม – พวกเขาจะทำงานสำหรับ $ 5.99 แต่ละ – คุณโดยทั่วไปจะช่วยให้สุนัขงาน.

ภาพ
Shake Shack

The Love Shack เป็นรายการเมนูแบบ จำกัด และจะมีให้บริการที่ Shake Shack ในเมือง New York City ลอสแอนเจลิสและแอตแลนตาตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์ถึง 18 กุมภาพันธ์.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.