ถึงเวลาแล้วที่มา ในยุคที่คุณสามารถลากกระเป๋าเงินสำหรับแจกจ่ายไวน์ได้ทุกที่ที่คุณต้องไปที่ซึ่งคุณสามารถซื้อแว่นตาคริลิคแบบแท่งที่ลุกขึ้นยืนบนทรายที่ชายหาดได้โลกที่ล่วงเลยมานานแล้วนั้นเป็นวิธีที่สะดวกในการจิบในขณะที่คุณกำลังง่วง ขึ้น.

SipCaddy

Jonathan Boulton

แต่ไม่มาก บริษัท หนึ่งได้ไปอย่างกล้าหาญที่คนอื่นไม่ได้กล้าสร้างซองหนังใส่ไวน์ที่สามารถใส่ Chardonnay ของคุณ (หรือRoséหรือรถแท็กซี่) ในขณะที่คุณฟองอาบน้ำ เรียกว่า SipCaddy และเป็นหลักที่วางถ้วยพลาสติกที่มีถ้วยดูดที่แนบมากับมัน แกดเจ็ตมีซองหนังที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งสามารถเก็บ stemware ได้ – ดังนั้น Champagne fleutes จึงทำงานได้ดีในกรณีที่คุณต้องการสร้างรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำนองซับไพรม์ของ Margot Robbie ใน The Big Short – เช่นเดียวกับถ้วยกระป๋องและขวดแชมพู.

SipCaddy

SipCaddy / อเมซอน

ซื้อตอนนี้: เบียร์ SipCaddy & ผู้ถือถ้วยไวน์, $ 14; อเมซอน

แน่นอนทุกคนที่เคยเคาะเหนือขวดครีมหรือลดลงสบู่ธรรมชาติอาจสงสัยว่า: แต่วิธีการที่แข็งแรงเป็นถ้วยดูดที่หรือไม่? มันจะลื่นและชนกับพื้นห้านาทีในอ่างอาบน้ำฟองของฉันหรือไม่? ถูกต้อง. ผู้สร้างสามารถทนต่อแรงกดได้ 7 ปอนด์ แต่ไม่สามารถใช้ได้กับพื้นผิวหินที่มีรูพรุนเช่น Travertine พวกเขาไม่แนะนำให้ใช้ stemware แก้วทั้งในกรณีที่มันลื่น.

SipCaddy

SipCaddy

แม้ว่าแคดดี้จะเป็นที่รู้จักในเรื่องการจับไวน์และเบียร์อาบน้ำ แต่โพสต์ Instagram ล่าสุดของ บริษัท พิสูจน์ให้เห็นว่าขีด จำกัด เพียงอย่างเดียวคือจินตนาการของคุณ: คุณสามารถซื้อสินค้าได้ไม่กี่เครื่องและใช้เครื่องดื่มของคุณและคนอื่น ๆ ถือเป็นชิ้นส่วนของพิซซ่า , ปีกไก่แม้ฤดูใบไม้ร่วงของคุณตกแต่ง (เพราะทำไมควรความรักของทุกสิ่งฟักทองถูกคุมขังใน entryway และ PSLs ของคุณ?) ท่าทางของ Jessica Biel ในการรับประทานอาหารในห้องอาบน้ำฝักบัวเราคิดว่าเธอต้องการจะเกี่ยวกับเรื่องนี้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

SipCaddy ทำให้อ่างอาบน้ำฟองที่ดีที่สุด แชมเปญและชีสเค้กสำหรับ #nationalcheesecakeday #sipcaddy #relax #unwined #cheesecake #bathwine #bathchampagne

โพสต์ที่แบ่งปันโดย SipCaddy (@sipcaddy) on

คุณสามารถหาได้ใน Amazon หรือที่ SipCaddy.com.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.