แม้ว่าคุณจะกิน Skittles ประมาณ 328,943,274 ครั้งในชีวิตของคุณ แต่คุณอาจไม่เคยคิดเลยว่าจะทำอย่างไร โชคดีสำหรับคุณ Delish เพิ่งได้รับการทัวร์ครั้งแรกในห้องรสเลิศของ Yorkville, Illinois โรงงานและเรียนรู้สิ่งที่บ้าเกี่ยวกับขั้นตอนการทำ Skittles.

คุณทราบหรือไม่เช่นว่าภายในร้านขายขนมหวาน Mars Wrigley พนักงานเรียกเทคนิคที่อยู่เบื้องหลังการสร้างลูกกวาด “ทำเป็นรุ้ง” ลูกอมแต่ละชิ้นเรียกว่า “lentils?” ด้านล่างนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณมี อาจไม่เคยรู้จักเกี่ยวกับ favs ของคุณ.

รสชาติของ Skittles แต่ละตัวมีกระบวนการผลิตรสชาติของตัวเอง.

นั่นหมายความว่าสูตรสำหรับ Skittles สตรอเบอร์รี่เป็นซุปเปอร์ที่แตกต่างจาก Skittles องุ่นจากคนแอปเปิ้ลสีเขียว ฯลฯ มีทั้งทีมวิจัยและพัฒนาที่นำรสชาติเหล่านี้มีชีวิต.

รสชาติไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสี.

เชื่อหรือไม่รสชาติที่แตกต่างที่คุณกำลังชิมจาก Skittle แต่ละที่คุณกินไม่ได้มาจากเปลือกสีบ้าของมัน แต่จากกระบวนการปรุงแต่งรสลับที่เกิดขึ้น ก่อน พวกเขากำลัง lacquered ดังนั้นใช่ Skittles อาศัยอยู่ในช่วงสั้น ๆ ไม่มีสีสันก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นสิ่งที่คุณเคยเห็นและกิน ใช้เวลาประมาณ 4-6 ชั่วโมงเพื่อเพิ่มสีสันให้ลูกอม.

ขนมที่ไม่มีสีแต่ละชิ้นเรียกว่า “lentils”

ในโลกดาวอังคารเหล่านี้ไม่มีสี candies อยู่เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละรสจริงๆจริงลุกขึ้นด้วยตัวเอง หากคุณสามารถลิ้มรส Skittle ที่ไม่มีสีและรู้ในใจและจิตวิญญาณของคุณว่ามีรสมะนาวคนดีที่ Skittles ได้ทำงานของพวกเขา พวกเขาถูกเรียกว่า lentils เนื่องจากมีรูปร่างเหมือนพวกเขา BTW!

พวกเขาจะทำการทดสอบรสชาติเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้.

การทดสอบ Taste เกิดขึ้นตามที่เห็นในวิดีโอด้านบน: ในห้องสีแดงที่มีแสงน้อยและมีถั่วหลายคู่.

“ถ้าคุณเคยกิน Skittles ก่อนและมองไปที่สีขององุ่นองุ่น ‘คุณอาจมีความคิดว่ามันจะมีรสชาติอย่างไรเพราะการสัมผัสและประสบการณ์ของคุณก่อนหน้านี้” ตัวแทนของ Skittles อธิบาย “การเอาสีสันของ” ถั่วลิสง “ในการออกกำลังกายแบบพิเศษนี้ทำให้เราเข้าใจได้ยากขึ้นว่าใครบางคนจะเข้าใจถึงรสชาติที่อาจจะมีก่อนที่พวกเขาจะได้ลิ้มลอง

ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถแยกแยะรสชาติได้ทันทีโดยไม่ใช้สี แต่ส่วนมากจะสามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่ารสชาติใดที่แตกต่างกัน.

แต่ละสีผลิตเป็นรายบุคคล.

เมื่อพวกเขาได้รับการทำทุกรสชาติได้รับการผสมผสานกันบนสายพานผสม (ซึ่งคุณสามารถดูในวิดีโอข้างต้น) เพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณมีผลไม้แอปเปิ้ลถึงส้มสตรอเบอร์รี่ที่ดีจากองุ่นถึงมะนาว (หรือรสชาติใดก็ตามที่มาในชุดที่คุณเลือก) ในแต่ละมื้อ ไม่มีวิทยาศาสตร์ที่แน่ชัดว่ามีกี่รสในแต่ละชุดในแต่ละแพ็คแม้ว่า Skittles กล่าวว่ามีคอมโบ 371,292 ชุดในถุงเดียวทุกชิ้น.

โอ้และแม้ว่าจะมีแพ็ค Skittles มากมายให้เลือกมากมาย แต่ Flavs ดั้งเดิมเหล่านี้ยังคงได้รับความนิยมมากที่สุด.

ภาพ
Alexandra Folino

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, barnesandnoble.com