ในกรณีที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อนคือ Pride month ซึ่งเป็นงานฉลองครบรอบ 30 วันทั่วประเทศที่ให้เกียรติแก่ชุมชนเกย์เลสเบี้ยนกะเทยเพศและเพศผู้ตั้งคำถามและมีร้านไอศกรีม Los Angeles หนึ่งแห่งกำลังมีส่วนร่วมอย่างดีเยี่ยม.

Salt and Straw’s รู้จักกันในรสชาติที่น่าแปลกใจเช่น Arbequina Olive Oil และ Pear & Blue Cheese และในปีนี้ บริษัท ได้สร้างเครื่องดื่มเชอร์เบทแบบกำหนดเองสำหรับงานฉลองเดือนต่อเดือน: การผสมผสาน Skittles แบบสายรุ้ง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ออกฉลอง #prideweekend? มาลองรส Rainbow Skittles อันแสนอร่อยของเราที่จะได้รับประโยชน์จาก @trevorproject ที่ร้าน West Hollywood ของเรา มันอร่อยและสนับสนุนสาเหตุที่ดี!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Salt & Straw Ice Cream (@saltandstraw) on

รสชาติที่ จำกัด ของรุ่นถูกนำมาใช้กับ L.A. Pride Week ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเงินที่ได้รับจากโครงการ Trevor มูลนิธิเพื่อการแทรกแซงและการป้องกันการฆ่าตัวตายสำหรับเยาวชน LGBTQ +.

ข่าว KOMO รายงานว่าเชอร์เบททำโดยการจัดเรียง Skittles ตามสีและปั่นสีแต่ละสีทีละรูปแบบก่อนที่จะแบ่งชั้นเพื่อสร้างผลรุ้ง ด้วยความพยายามทั้งหมดนี้จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่ารสชาตินั้นใช้ได้เฉพาะในระยะเวลาสั้นเท่านั้น.

เมืองต่างๆทั่วสหรัฐฯวางแผนจัดงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ด้วยขบวนพาเหรดและคอนเสิร์ตรวมไปถึงงานรื่นเริงต่างๆ ลอสแอนเจลิสเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่เฉลิมฉลอง (ด้วยขบวนพาเหรดที่แปรเปลี่ยนเป็น #ResistMarch) เนื่องจากเหตุการณ์ของเมืองเกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน บางเมืองเช่นซานฟรานซิสโกและนิวยอร์กซิตี้ฉลองช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สุขสันต์ # สัปดาห์! หยุดโดยร้านเวสต์ฮอลลีวูดสุดสัปดาห์นี้เพื่อลองรสเชอร์เบทสเกิร์ตสายรุ้งแบบพิเศษ ส่วนหนึ่งของเงินที่ได้รับจะเป็นประโยชน์ต่อ @trevorproject.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Salt & Straw Ice Cream (@saltandstraw) on

ชิมน้ำฝน: Skittles Candy ต้นฉบับ, ถุงออนซ์ 54, $ 6.49: amazon.com

ตอนนี้รสชาติมีให้บริการเฉพาะที่ตั้งของ West Hollywood ใน Los Angeles และสถานที่ Fillmore ซานฟรานซิสโก.

ถ้าคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งบนชายฝั่งตะวันตกและคุณรู้สึกแย่ที่คุณพลาดรสชาติไม่หงุดหงิด รีบไป Portland หรือ OR เพื่อเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจคุณจะได้พบ Salt & Straw ที่ขายรสชาติฉบับพิเศษของพวกเขาอีกครั้งในสถานที่แห่ง NW 23 ในวันที่ 17 และ 18 มิถุนายน.

ติดตาม Delish บน Instagram.