โปรดจำไว้ว่าเมื่อ General Mills เริ่มนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธัญพืช “ใหม่และดีขึ้น” ที่ประกาศตัวเองว่าไม่มีส่วนผสมของเทียม ผลการค้นหามีสีแตกต่างโดยสิ้นเชิง และเรื่องเดียวกันกำลังจะเกิดขึ้นกับลูกอมที่คุณโปรดปรานเช่น M & Ms, Skittles และอื่น ๆ.

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่ออกโดย บริษัท แม่ของดาวอังคารอิงค์สีเทียมทั้งหมดจะถูกลบออกจากช็อคโกแลตหมากฝรั่งอาหารเครื่องดื่มและขนมหวานกว่า 50 รายการที่ บริษัท ผลิตขึ้น แทนที่พวกเขาจะเป็นทางเลือกทั้งหมดที่เป็นธรรมชาติที่ บริษัท แหล่งที่มาด้วยความช่วยเหลือของซัพพลายเออร์ของ.

นั่นหมายความว่า M & Ms, Skittles, หมากฝ้า Wrigley และแม้แต่ Snickers จะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สำหรับการอ้างอิงนี่คือการเปรียบเทียบแบบฉบับ Trix ของ General Mill ก่อนและหลังการปรับปรุงสูตร.

ภาพ
General Mills

แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้จะไม่เกิดขึ้นทันที นายอภิสิทธิ์เอฟเอฟประธานและซีอีโอของแกรนท์เอฟเรดกล่าวว่า “การขจัดสีเทียมทั้งหมดจากผลงานอาหารของมนุษย์ของเราคือการดำเนินธุรกิจขนาดใหญ่และสิ่งหนึ่งที่ต้องใช้เวลาและทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ” เพื่อให้เจาะจงมากขึ้น บริษัท ลูกอมคาดการณ์ว่าจะเต็มรูปแบบม้วนออกจากขนมธรรมชาติทั้งหมดในห้าปี.

จนถึงตอนนี้เราสามารถสันนิษฐานได้ว่าอาจมีปฏิกิริยาตอบโต้เกี่ยวกับรสชาติและสีที่ชื่นชอบของทุกคน ฉันหมายความว่าฉันมีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่ยังคงมีเนื้อวัวร้ายแรงกว่าปีเก่ามะนาวแลกเปลี่ยนออกในความโปรดปรานของสีเขียวแอปเปิ้ลบน Skittles สีเขียว เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าขนมที่มีชีวิตชีวาจะเดินทางไปได้อย่างไร Au naturale.

ทำตาม Delish on Instagram.