บริษัท อาหารและเครื่องดื่มได้รับการเล่นรอบกับบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ Chipotle เพิ่งประดับถ้วยและถุงกระดาษด้วยการเขียนเรียงความสั้น ๆ จากผู้เขียนที่มีชื่อเสียงและ Bud Light ส่งมอบกระป๋องที่มีโลโก้ทีมเอ็นเอฟแอลเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ # MyTamCan เมื่อ Coca-Cola เลียนแบบฉลากที่โดดเด่นเมื่อปีที่แล้วย่างเครื่องดื่มก็เดินตรงไปตรงกลางเพื่อใส่ใจป้ายชื่อและใส่ชื่อลงบนฉลากเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้า “แบ่งปันโค้ก” กับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก และความพยายามนี้มีส่วนทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น 2% ตามThe Wall Street Journal.

ตอนนี้ Snickers กำลังสนุกกับบรรจุภัณฑ์ของมันยกเว้นลูกกวาดที่กำลังสร้างเส้นทางที่แตกต่างจากโค้ก ขณะนี้ Snickers ‘bar จะแสดงอาการหิวแทน “Snickers” บนฉลาก แต่พวกเขาไม่ได้เป็นคำที่ประจบสอพลอ รายการ “Cranky” “Snippy” “Ornery” “ใจร้อน” “Whiny” “Drama Mama” “Princess” และ “Feisty” แพคเกจใหม่เรียกว่า Hunger Bars และมีอาการหิวกระวนกระวายอยู่ทั้งหมด 21 อาการ.

แบรนด์บาร์ขนมทำในเชิงพาณิชย์นี้สองนาทีเพื่ออธิบาย Hunger Bars ใหม่ซึ่งดูเหมือนจะเป็นส่วนขยายของสโลแกน “คุณไม่ใช่คุณเมื่อคุณหิว” ที่ออกมาพร้อมกับ Superbowl ของ Betty White.