ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นแนวโน้มที่เป็นอันตรายและไม่ชัดเจนของเส้นขอบที่เกิดขึ้นจากฉากอาหาร มีเคล็ดลับการแต่งหน้าแป้งข้าวโพดเครื่องดื่มค็อกเทล Mountain Dew ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ตอนนี้ความนิยมล่าสุดคือการชักชวนช็อกโกแลตผง.

เรียกได้ว่า Coco Loko และเป็นผงจากโกโก้ที่ผสมด้วยส่วนผสมของเครื่องดื่มให้พลังงานเช่น gingko biloba taurine และ guarana สำหรับ $ 24.99 คุณจะได้รับกระป๋อง 10 ที่ให้บริการ.

ผู้บริโภคนิคสันแอนเดอร์สันวัย 29 ปีของแบรนด์กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากยาเสพติดมีความโดดเด่นเป็นพิเศษและได้รับแรงบันดาลใจจาก “แนวโน้มการช็อกโกแลตในยุโรป” เขาบอกว่า วอชิงตันโพสต์ ที่ใดก็ได้ระหว่าง 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงผู้ใช้จะได้รับ “เกือบเหมือนความรู้สึกเครื่องดื่มให้พลังงานเช่นคุณร่าเริง แต่ยังมีแรงบันดาลใจที่จะได้รับสิ่งที่ทำ.”

ภาพ

ยิ่งไปกว่านั้นเว็บไซต์ของแบรนด์อ้างว่าคุณจะได้สัมผัสกับ serotonin rush, endorphin releasing, ความรู้สึกสบาย ๆ และความสงบ ในขณะที่ บริษัท ให้ความสำคัญกับโกโก้ดิบนี้มีแนวโน้มว่าสารประกอบที่ให้พลังงานทั้งหมดเหล่านี้ต้องขอบคุณอยู่ที่นั่น.

อย่างไรก็ตามหมอได้ทำการจองไว้ ผงตีชั้นเก็บในเดือนก่อน แต่ไม่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, ฟอร์บ รายงาน ดร. Andrew Lane ผู้อำนวยการศูนย์ Johns Hopkins ไซนัสกล่าวว่า “ไม่มีข้อมูลใด ๆ และเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ว่าไม่มีใครได้ศึกษาว่าเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสูดดมช็อกโกแลตเข้าไปในจมูกของคุณ.

ในความเป็นจริงเครื่องดื่มชูกำลังได้รับการเผาผลาญในชุมชนทางการแพทย์สำหรับผลที่อาจเป็นอันตรายของการรวมคาเฟอีนทอรีนและ guarana เช่นความดันโลหิตสูงและหัวใจสั่น การสูดดมยากระตุ้นแบบเดียวกันเหล่านี้อาจมีความเสี่ยงมากยิ่งขึ้น.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป ในวันนี้.