ข่าวชิ้นใหม่เกี่ยวกับ Walt Disney World และ Star Wars ของ Disneyland: Edge ของ Galaxy มีความตื่นเต้นที่จะได้รับ แต่เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ BOOZE ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าเราไม่สามารถต่อต้านความสับสนในวันศุกร์ได้.

ในบล็อกโพสต์ในบล็อก Disney Parks สวนสาธารณะได้ประกาศรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับ Cantina ของ Oga ซึ่งจะมาถึงทั้ง WDW และดิสนีย์แลนด์เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดพื้นที่ในปี 2019 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Cantina ได้แรงบันดาลใจมาจาก Mos Eisley จะเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนและตอนนี้มันเสียงแม้เย็นกว่าที่เราจะได้คิด.

บล็อกรายงานว่า Cantina จะดำเนินการโดย Oga Garra ผู้ซึ่งมีระเบียบปฏิบัติที่เคร่งครัดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขยะมูลฝอยและความชั่วร้ายที่มักจะหลอกหลอนสถานที่เหล่านี้ เมนูมาตรฐานจะประกอบไปด้วย “ส่วนผสมที่แปลกใหม่โดยใช้วิธีการ” นอกโลก “ซึ่งเสิร์ฟในเรือที่ไม่เหมือนใคร” เรามีความรู้สึกว่าหมายถึงอาหารที่คล้ายกับอาหารเย็นที่ Disney’s Animal Kingdom World of Avatar.

บลูเบอร์รี่ Cream Cheese Mousse Horizontal

Chelsea Lupkin

แต่ที่สำคัญที่สุดความคิดเห็นเกี่ยวกับการโพสต์ยืนยันว่า Ogina’s Cantina กำลังพัฒนา “เมนูค็อกเทลพิเศษ (ไม่มีแอลกอฮอล์และแอลกอฮอล์) ซึ่งจะรวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลตามแบบฉบับที่สร้างสรรค์และเบียร์และไวน์ที่เป็นกรรมสิทธิ์”

นอกจากนี้ยังมี Droid DJ (เศร้าไม่มี Max Rebo Band) เพื่อให้ทุกสิ่งมีชีวิตชีวา แต่ไม่มีการค้ำประกันจะไม่มีอักขระที่น่าสงสัย แต่อย่างน้อยคุณสามารถรักษาตัวเองกับเครื่องดื่มแบบเหล้าเถื่อนได้หากนักล่าเงินรางวัลเริ่มมีปัญหา.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, booksamillion.com