ไม่กี่เดือนหลังจากที่ชายผิวดำสองคนถูกจับเพราะอยู่ในเพนซิลสตาร์บัคส์กาแฟยักษ์ใหญ่จะปิดร้านค้า 8,000 แห่งในสหรัฐฯในวันนี้สำหรับการฝึกอบรมอคติทางเชื้อชาติ.

ตั้งแต่การจับกุมของพวกเขา Rashon เนลสันและ Donte Robinson ได้ตกลงกับ Starbucks เพื่อหาเงินที่ไม่เปิดเผยและได้รับค่าเล่าเรียนจากวิทยาลัย ในการตั้งถิ่นฐานแยกคนได้รับสัญลักษณ์ $ 1 จากเมืองฟิลาเดลเฟีย – นอกจากนี้และต่อคำขอของพวกเขาเมืองมีสัญญาว่าจะใส่ $ 200,000 ต่อโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการหนุ่มเช่นเนลสันและโรบินสัน.

ก่อนการปิดร้านในวันนี้ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของ Starbucks Howard Schultz ได้มอบจดหมายเปิดผนึกแก่ลูกค้าเพื่ออธิบายการตัดสินใจของ บริษัท ต่อไป “หลังจากการสืบสวนว่าเกิดอะไรขึ้นเราพิจารณาแล้วว่าการสนับสนุนและการฝึกอบรมไม่เพียงพอนโยบายของ บริษัท ที่กำหนดลูกค้าว่าเป็นลูกค้าที่จ่ายเงินให้กับลูกค้าหรือใครก็ตามที่เข้าร้านค้าและอคติก็จะนำไปสู่การตัดสินใจที่จะเรียกตำรวจ”.

หัวหน้าเจ้าหน้าที่เควินจอห์นสันของเราได้พบกับชายสองคนเพื่อแสดงความเห็นใจที่ลึกที่สุดของเราคืนดีและกระทำการต่อเนื่องเพื่อยืนยันหลักเกณฑ์ของเรา.

เหตุการณ์นี้ได้กระตุ้นให้เราพิจารณาลึกซึ้งยิ่งขึ้นในทุกรูปแบบของความลำเอียงบทบาทของร้านค้าของเราในชุมชนและความรับผิดชอบของเราเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรเช่นนี้เกิดขึ้นอีกที่ Starbucks การสะท้อนความเห็นดังกล่าวได้นำไปสู่การมุ่งมั่นในระยะยาวในการปฏิรูปนโยบายทั่วทั้งระบบโดยยกระดับการรวมและความเท่าเทียมในทุกสิ่งที่เราทำ.

วันนี้เราจะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะปฏิบัติภารกิจได้ดีขึ้น.

ในแต่ละสัปดาห์ที่โพสต์ไปยังไซต์ของ Starbucks พนักงานของ บริษัท จะดูวิดีโอที่มีชูลทซ์สมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Starbucks และนักธุรกิจ Mellody Hobson และศิลปินดนตรีร่วมด้วย แผนคือการหารือเกี่ยวกับความอคติทางเชื้อชาติและความหมายของการปฏิบัติต่อผู้คนด้วยความเคารพ.

นอกจากนี้สตาร์บัคกำลังขอสื่อทั้งหมดเพื่อให้เวลาในการดูดซับและสะท้อนการฝึกอบรมของพันธมิตรของตนก่อนที่จะติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ร้านค้าที่ปิดทำการช่วงบ่ายวันนี้จะเปิดให้บริการในวันพรุ่งนี้ตามปกติ.

ติดตาม Delish บน Instagram.