การประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ของ Starbucks ว่าเป็นไปตามมาตรฐานพลาสติกปลอดฟางในทุกสาขาภายในปีพ. ศ. 2563 โดยทั่วไปแล้วมีการสรรเสริญเป็นจำนวนมาก ที่กล่าวว่ามีมากมายที่ได้พูดออกมาต่อต้านการห้ามฟางพลาสติกผ้าห่ม นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิคนพิการกำลังวางแผนประท้วง NYC ต่อต้านนโยบายใหม่สำหรับวันอาทิตย์เมื่อพวกเขาได้ยินจาก Starbucks รายงานของ PBS.

กลุ่มเช่นศูนย์ความเป็นอิสระของคนพิการและผู้พิการใน Brooklyn กังวลว่าหาก Starbucks ช่วยกำจัดหลอดพลาสติกอย่างสมบูรณ์คนพิการจะไม่สามารถดื่มเครื่องดื่มของตนได้.

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา บริษัท ยักษ์กาแฟได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้:

ข้อเสนอของสตาร์บัคส์และจะนำเสนอฟางให้กับลูกค้าที่ต้องการหรือขอร้องในร้านของเรา การประกาศล่าสุดของสตาร์บัคส์เกี่ยวกับฟางจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถของผู้ที่ต้องการหลอดดูดเข้าถึงพวกเขา เราใช้วิธีการออกแบบที่ครอบคลุมสำหรับบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม Starbucks ได้.

บางคนได้รับการยืนยันจากการยืนยันจาก Starbucks ซึ่งคนอื่น ๆ กังวลว่า บริษัท ไม่ได้กล่าวถึงเฉพาะหลอดพลาสติกซึ่งเป็นสิ่งที่ BCID ร้องขอ.

โพสต์ Facebook จากสิทธิคนพิการวอชิงตันหลังจากการห้ามฟืนพลาสติกอย่างเป็นทางการของซีแอตเทิลอธิบายหลอดโลหะและกระดาษ “ไม่ได้มีการรวมกันของความแข็งแรงความยืดหยุ่นและความปลอดภัยที่หลอดพลาสติกทำฟางโลหะกลายเป็นร้อนหรือเย็นและมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บบางคน … จะกัดผ่านกระดาษหลอดและพวกเขาละลายถ้าคนใช้เวลานานเกินไปที่จะดื่มและอื่น ๆ . “

ผู้อำนวยการบริหารของ BCID Joseph Rappaport กล่าวกับ PBS ว่า “เราต้องชัดเจนว่าพวกเขายังไม่ได้ตอบสนองความต้องการของเรา” แต่เราหวังว่าพวกเขาจะดำเนินการสนทนาต่อไป “

การประท้วงในนิวยอร์กที่วางแผนไว้ในวันอาทิตย์ถูกยกเลิกหลังจากที่ Starbucks เอื้อมมือไปยัง BCID.


PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, indigo.ca