UPDATE: 17 พฤศจิกายน 2015 เวลา 18.05 น.

หลังจากมีข่าวว่าบาร์ริต้าสตาร์บัคส์กำลังชุมนุมต่อสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นตารางการทำงานที่ไม่เป็นธรรมโฆษกของสตาร์บัคส์กล่าวว่านโยบายอย่างเป็นทางการของ บริษัท ช่วยให้มั่นใจได้ว่า “คู่ค้า [พนักงาน] มีเวลาทำงานอย่างน้อยแปดชั่วโมงระหว่างกะและตารางเวลาดังกล่าวถูกโพสต์ล่วงหน้าสองสัปดาห์ .”

และในขณะที่ผลการสํารวจ (รายงานด้านล่าง) ที่รวบรวมโดยศูนย์ความเป็นประชาธิปไตย (CPD) พบว่า 1 ใน 4 baristas ทํางานในสถานที่ที่ “clopening” หวั่นเก่งอยู่ในสถานที่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผลลัพธ์เหล่านั้นมาจาก 200 พนักงานใน 37 รัฐ – เป็นกลุ่มเล็ก ๆ ของพนักงานทั่วโลกของ Starbucks จำนวน 150,000 คนทั่วโลก.

อย่างไรก็ตามความแตกต่างระหว่างนโยบายของ บริษัท และการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์จะไม่ถูกละเลย ตามที่ Starbucks กำหนดการต้องเป็นอิสระจากการปิดบัญชีและการเปลี่ยนการเปิด แต่กำหนดว่ากฎนี้ใช้เฉพาะถ้าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีระยะห่างไม่เกิน 8 ชั่วโมง ในความเป็นจริงหลังจากเดินทางไปและพยายามที่จะได้ ZZZs บางที่ไม่ได้เวลามาก.

ด้านบนของรายงานนี้ CPD ระบุว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานที่ได้รับการสัมภาษณ์ได้รับ 7 ชั่วโมงหรือน้อยกว่าการนอนหลับเมื่อส่งมอบ “clopening” กำหนดการ และบ่อยกว่าไม่ตารางเวลาเหล่านั้นจะได้รับมอบหมายล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์หรือน้อยกว่านั้นล่วงหน้า 48 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามเทียบกับ 32 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับก่อนหน้านี้ 2 สัปดาห์และ 18 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับล่วงหน้า 3 สัปดาห์.

ภาพ

ในจดหมายเปิดผนึกประธานกลุ่ม Starbucks ของสหรัฐฯเขียนว่าผลการวิจัยเหล่านี้ “ขัดต่อความคาดหวังที่เรามีอยู่” นอกจากนี้โฆษกของ บริษัท Jaime Riley ยังบอกด้วยว่า นิวยอร์กไทม์ส ว่า “เราเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าเรามีงานที่ต้องทำ แต่เรารู้สึกว่าเรามีความก้าวหน้าที่ดี”

เมื่อ Delish พูดคุยกับตัวแทนของแบรนด์เราได้เรียนรู้ว่าควรมีการรายงานการเบี่ยงเบนใด ๆ จากนโยบายของ บริษัท ไปที่ศูนย์ติดต่อของ บริษัท ซึ่งมี baristas และพนักงานคนอื่น ๆ ช่วยในการอภิปรายเรื่องความกังวลการทำงานผ่านความท้าทายเกี่ยวกับกำหนดเวลาและได้รับคำตอบจากคำถาม.

ORIGINAL POST: 16 พฤศจิกายน 2015 เวลา 12:32 น.

เป็นเวลา 15 เดือนนับตั้งแต่ Starbucks สาบานว่าจะปรับปรุงชั่วโมงการทำงานของพนักงาน แต่เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่างๆยังไม่เปลี่ยนแปลงเพียงพอสำหรับ baristas บางส่วน ในขณะที่คนงานหลายคนรายงานสถานการณ์ที่ดีขึ้นรายงานใหม่หลายฉบับเปิดเผยว่ามีความคืบหน้าไม่มากนัก.

สัปดาห์ที่แล้วในขณะที่พนักงานหลายพันคนของฟาสต์ฟูดส์ให้การสนับสนุนค่าจ้างที่ดีขึ้นกลุ่ม barbaras ของ Starbucks กลุ่มเล็ก ๆ ก็มารวมตัวกันที่ด้านหน้าของซีแอตเทิล Pike Place ซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาต้องการตารางเวลาที่ดีกว่า และใครสามารถตำหนิพวกเขา? บริษัท กาแฟเป็นที่รู้จักสำหรับ “clopening” – เมื่อบาริสต้าใช้จ่ายคืนปิดร้านขึ้นเพียงเพื่อกลับมาหลายชั่วโมงต่อมาเพื่อเปิดออกเหลือเวลาสำหรับส่วนที่เหลือในระหว่าง.

ภาพ

ตามรายงานฉบับใหม่จากศูนย์ความเป็นประชาธิปไตยที่ได้รับความนิยมซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนที่ได้สำรวจพนักงานกว่า 200 คนของสตาร์บัคส์เกี่ยวกับชั่วโมงการทำงานของตนซึ่งการเปลี่ยนแปลงของฝันร้ายยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แรงงานรายงานได้รับแจ้งล่วงหน้าเล็กน้อยในตารางเวลาของพวกเขาและแสดงให้เห็นว่าความคิดของผู้จัดการคือ “ป่วยเป็นความผิดของคุณ.”

แม้ว่าการทำงานในขณะที่ป่วยเป็นปัญหาที่แผ่ขยายออกไปได้ดีในอุตสาหกรรมอาหาร แต่ก็เป็นอันตรายอย่างยิ่งหากโซ่ขนาดใหญ่เสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับมันโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ก็ตาม แต่น่าเสียดายที่ บริษัท ไม่ได้ทำอะไรมากที่จะแก้ไขสถานการณ์ของปลาย อาจเป็นเพราะพวกเขายุ่งเกินไปกับฟันเฟืองถ้วยสีงี่เง่า.

ติดตาม Delish บน Instagram.