สตาร์บั granitas
สตาร์บั

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Instagram ได้คลั่งไคล้ “เครื่องดื่มสีชมพู” เครื่องดื่มแบบกำหนดเองที่ไม่ได้อยู่ในเมนู Starbucks อย่างเป็นทางการ แต่ดูดีกับการทำเล็บฤดูร้อน:

ดูบทความนี้ใน Instagram

♡คิดว่าสีชมพู♡ระบายความร้อนด้วยเมนูลับ Starbucks # pinkdrink ที่ดิสนีย์แลนด์กับ @tiffanyhoangg และ @foodwithmichel �� {สตรอเบอรี่อะเกสรีเฟรชด้วยกะทิแทนน้ำ}

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ marycake on

ผู้ติดเหล้าของ Starbucks ไม่ค่อยรู้ว่า บริษัท กำลังพัฒนา sips ในช่วงฤดูร้อนที่มีสีสันของตัวเองซึ่งอร่อยมากพอ ๆ กับที่พวกเขาเป็น Instagrammable ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไปคุณจะได้รับพันธุ์ granitas สามแบบซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นชาหรือกาแฟเทลงบนน้ำแข็งที่โกนหนวด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ดูว่ามีอะไรจะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้า!? สตรอเบอร์รี่มะนาว Limeade Granita, Youthberry ชาขาว Granita (ทั้งภาพที่นี่) & Carmel Espresso Granita …. มาอังคารนี้ 6/14 !!! หลังจาก 3 โมงเย็นที่ Starbucks #tobeapartner # starbucks7x7 #SunsetMenu # After3pm #yummy #alternative #starbucks #heaven @ sbux5649

โพสต์ที่แบ่งปันโดย SF.D517.Tricia Somboonsiri (@ sfdistrict517) on

ฉันได้ลอง granitas ใหม่เหล่านี้ในงานแสดงตัวอย่างและพวกเขาเตือนฉันถึง Frappuccinos แต่ไม่มีการเติมนมครีมหรือแส้อย่างหนัก ดังนั้นคิดว่าเหมือน slushie แฟนซีไม่ใช่นมไอศกรีม.

ดูบทความนี้ใน Instagram

กำลังลองใช้เมนูพระอาทิตย์ตกดินเยาวชน youthberry granita ขาวที่เปิดตัวในวันอังคารหน้า #############################################################################

โพสต์ที่แบ่งปันโดย 122nd And Halsey Starbucks (@parkrosesbux) เมื่อวันที่

มะนาวสตรอเบอร์รี่มะนาว Limeade Granita มี pop น่ารักของสีส้มพีชที่มีน้ำแข็งมะนาวรสชิ้นสตรอเบอร์รี่และน้ำมะนาว Teavana Youthberry White Tea Granita เป็นสีชมพูนางฟ้าเจ้าหญิงที่มีน้ำแข็งมะนาวรสเดียวกันและร้อน, ผลไม้ชาผลไม้ แต่ที่ชื่นชอบส่วนบุคคลของฉันคือคาร์เมลเอสเปรสโซ Granita ซึ่งผสมผสานน้ำแข็งที่โกนหนวดด้วยภาพเอสเปรสโซครีมเล็ก ๆ และละอองฝนคาราเมล เป็นคาเฟอีนที่คุณต้องการรวมกับความหวานเล็กน้อยและน้ำแข็งที่โกนช่วยให้คุณเย็นลงในช่วงฤดูร้อน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ลองเครื่องดื่มใหม่สำหรับเมนู Sunset … เร็ว ๆ นี้ …. เปิดตัว 6/14! #sunsetmenu #tobeapartner # tobeapartnerarea56 # district595 #starbucks

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Starbucks Sand City (@sandcitystarbucks) on

แต่มีคนจับใหญ่กับเครื่องดื่มใหม่ ๆ เหล่านี้: พวกเขามีเฉพาะในช่วงบ่ายเท่านั้น เป็นส่วนหนึ่งของเมนูซันเซ็ทใหม่ของ Starbucks ที่เปิดให้บริการเฉพาะทุกวันหลัง 3 โมงเย็นเท่านั้น ตลอดฤดูร้อน ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นคุณยังสามารถเลือก Chocolate Brownie Trifle หรือ Strawberry Shortcake Trifle ของหวานซึ่งมาในถ้วยเครื่องดื่มแบบ Starbucks แบบดั้งเดิม และตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนถึงวันที่ 26 มิถุนายนคุณสามารถนำใบเสร็จเช้าของคุณไปที่ Starbucks ในตอนบ่ายเพื่อให้ได้ grandita granita หรือ trifle ราคา $ 3.

สตาร์บั trifles
สตาร์บั

ติดตาม Delish บน Instagram.