กาลครั้งหนึ่ง (ในปีพ. ศ. 2560) Starbucks ได้ร่วมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์แบรนด์ ban.do เพื่อสร้างชุดผลิตภัณฑ์ พวกเขาดูน่ารักมีสีสันและสนุกสนาน ผู้คนไม่สนใจ ปัญหาเดียว? ความร่วมมือในเอเชีย.

ภาพ

สตาร์บั

คนที่โพสต์รูปถ่ายของแก้วร้อนที่ร้อนชามเย็นฉ่ำและอื่น ๆ – กระตุ้นให้แฟน ๆ ชาวสหรัฐฯในสหรัฐฯสงสัยว่าพวกเขาจะได้รับมือกับสินค้าที่น่ารักด้วยเช่นกัน ดีสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษมาถึงแล้ว.

หลังจากประสบความสำเร็จในการทำงานร่วมกันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเมื่อปีที่แล้ว ban.do และ Starbucks ได้สร้างคอลเลกชันที่มีจำนวน จำกัด สำหรับสหรัฐฯและแคนาดาต่อแถลงข่าว นี่เป็นครั้งแรกที่มีคอลเลกชัน ban.do + Starbucks พร้อมให้บริการที่นี่และแคนาดา (ยกเว้นควิเบกเศร้า) สายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็น “การตอบสนองต่อความต้องการที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟน ๆ ในภูมิภาคของแบรนด์ต่างๆบนโซเชียลมีเดียหลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” เป็นการดีที่ทราบว่าแบรนด์ต่างๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก!

คอลเลกชันรวมถึงสอง 24 ออนซ์ Starbucks Cold Cups, Double Starbucks Double Wall Travelers, แก้วเซรามิค, โน๊ตบุ๊ค 2 เล่มและกระเป๋าใส่ดินสอ – แต่ละรุ่นจะมีลวดลายแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ร่วงพร้อมลายเซ็น “ban.do twist” ตาม ban.do.

แบรนด์ระบุว่า “The ไอคอนที่แสนสบาย ดีไซน์น่ารักของ ban.do ในทุกสิ่งที่แบรนด์รักเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบฤดูใบไม้ร่วงเสื้อกันหนาวแสนสบายและถ้วยกาแฟที่อบอุ่นพร้อมด้วยฉากสนุกบนพื้นหลังสีชมพูอ่อน ๆ ”

การออกแบบพิเศษสำหรับร้านค้าเป้าหมายที่เรียกว่าดอกไม้เที่ยงคืนมีดอกไม้สีสดใสบนพื้นหลังสีดำ หลังจากลายดอกไม้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฤดูกาลที่แล้ว ban.do ก็มีลายเซ็นดอกไม้อีกแบบสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเช่นกัน.

ban.do กำลังดำเนินการแถมเพื่อเฉลิมฉลองการเก็บรวบรวม ผู้ชนะรางวัลใหญ่คนหนึ่งจะได้รับทุกรายการจากคอลเลกชันใหม่และบัตรของขวัญมูลค่า 1,000,000 บาทแก่ Target ถ้าเป้าหมาย $ 1,000 ถึงไม่ฝันจะเป็นจริงกับคุณเราอาจไม่สามารถเป็นเพื่อนได้ คุณสามารถไปที่เว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม.

ban.do รายงานว่าคอลเลกชันที่มีเฉพาะในเอเชียแปซิฟิกขายได้ 75% ในวันแรกในปีพ. ศ. 2560 คอลเล็กชันแบบสะสมจะมีให้เลือกในร้านค้าที่ได้รับอนุญาตของ Starbucks ในสหรัฐฯและแคนาดา (เช่นร้านขายของชำสนามบินและมหาวิทยาลัย) และ Target เริ่มพรุ่งนี้วันที่ 5 กันยายน.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org