ภาพ
Reddit / imgur

คุณจะคิดว่าอินเทอร์เน็ตจะหมดอาหารเพื่อเปิดยูนิคอร์น; แนวโน้มปีจะจางหายไปและเราทุกคนสามารถที่จะย้ายไปรับประทานอาหารที่น้อยลงรุ้งฉีด แต่แล้วสตาร์บัคส์ก็ตัดสินใจที่จะทำให้แฟชั่นรุนแรงขึ้นด้วยการปล่อย frappuccino แบบนิโคลนิ่ง และ – เพียงแค่ตอนที่เราคิดว่ามันไม่ได้รับความบ้าคลั่ง – ตอนนี้โซ่นี้มีเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับการบำบัดแบบ ~ magical ~.

เครื่องดื่มหลากสีสันได้รับการขนานนามว่า Unicorn Lemonade อย่างไม่เป็นทางการ มันถูกสร้างขึ้นโดยหนึ่งบาริสต้าที่เพิ่งโพสต์เมื่อ Reddit “เพื่อนร่วมงานของฉันและฉันได้สร้างสรรค์กับผงใหม่.” เครื่องดื่มสองโทนดูสวยงาม แต่จากสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับน้ำเชื่อมเปรี้ยวแปลก ๆ ใน frapp แบบยูนิคอร์นเราก็สงสัยในสิ่งที่พวกเขาลิ้มรสเช่น.

แน่นอนว่าทุกๆบาริสต้าอื่น ๆ ในหัวข้อก็สูญเสียความคิดไป ความคิดเห็นด้านบนเตือน: “Keep it ห่างจาก Instagram และ Facebook Twitter R.I.P Reddit เมื่อผู้คนเริ่มถามมัน” คนอื่น ๆ กำลังคร่ำครวญ “ไม่ไม่ไม่หยุดไม่ให้ความคิด Instagram คุณขยะ” และ “ถ้าออกไปนี้เรา f * cked … อีกครั้ง”

ไม่แปลกใจเลยที่ baristas ของ Starbucks เกลียดเครื่องดื่มนี้ ความนิยมของคนโสดนิวออร์ฟ็อปจึงล้นหลามและเครียดกับพนักงานว่าแม้แต่คนที่มีส่วนร่วมในการล่มสลายของประชาชนเกี่ยวกับเครื่องดื่มสีรุสหวานบน Facebook ทำไมคนในโลกถึงคิดว่าบาริสต้าคนอื่นจะแต่งเครื่องดื่มยูนิคอนอีกตัวหนึ่ง? การคาดเดาของคุณดีเท่ากับของเรา.

ทำตาม Delish on Instagram.