สตาร์บัคส์ดูเหมือนจะพิสูจน์ได้ว่าเพียงแค่ของหวานเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนเป็น Frappuccino ได้และเครื่องดื่มล่าสุดก็ไม่ต่างกัน แบรนด์ดังกล่าวได้ลดตราสินค้า Frapp ใหม่ลงเมื่อเช้านี้ หนึ่งที่ดูเหมือนแบบจำลองหลังจากที่รักษาแช่แข็งคลาสสิกในวันฤดูร้อนแผดเผา: Fudgsicles.

เรียกได้ว่าเป็น Double Fudge Bar Frappuccino ที่มี Double Fudge Bar และทำเป็นน้ำเชื่อมมอคค่าสองเท่าเป็นมอคค่าปกติ (จึงเป็น “Double”) ผสมกับน้ำเชื่อมวานิลลาน้ำแข็งและกาแฟ สิ่งที่ทั้งสองถูกราดไว้ด้วยวิปปิ้งครีมจาก chocolaty ทำให้เป็นเครื่องดื่มที่เสื่อมทรามซึ่งทำาให้เส้นแบ่งระหว่างของหวานกับคาเฟอีน ไม่ใช่ว่าเรากำลังบ่น.

สอง Double Fudge Bar Frappuccino

สตาร์บั

เครื่องดื่มชนิดนี้มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าทั่วทั้งสหรัฐฯและแคนาดา แต่จะขายได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นตามข่าวประชาสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามตามคำอธิบายนี้มีโอกาสดีที่คุณจะสามารถชักชวนให้บาริสต้าแส้ขึ้นนานหลังจากที่ได้หยุดการขายอย่างเป็นทางการแล้วส่วนผสมทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับ Frappuccinos แบบคลาสสิกของแบรนด์.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Mornin, y’all! มาลอง frappuccino ใหม่นี้! #doublefudgebar! สิ่งนี้ทำให้เกิดความทรงจำมากมายที่เติบโตขึ้นเมื่อเด็ก ๆ.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Starbucks Greystone # 3478 (@ sbuxgs3478) on

Double Fudge Bar ทำตามแนวโน้มของ Frapps ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมซึ่งสตาร์บัคส์ได้เปิดตัวในปีที่ผ่านมา ได้แก่ Key Lime เค้กวันเกิดแซมเฟลวาฟเฟิลโคนและ S’mores เพียงไม่กี่ชื่อ หากพวกเขาต้องการบางอย่างสำหรับการเผยแพร่ในอนาคตเหล่านี้ในช่วงฤดูร้อนพายอาจจะน่าเบื่อ แค่พูด.

ติดตาม Delish บน Instagram.