ด้วยความนิยมเพิ่มขึ้นของ Kombucha เมื่อเร็ว ๆ นี้มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Starbucks กระโดดบนกระดาน Evolution Fresh ซึ่งเป็นของ Starbucks เพิ่งเปิดตัวชารสหกรสชาติ.

ภาพ

สตาร์บั

เว็บไซต์ Evolution Fresh Kombucha มีให้บริการในร้านค้าปลีกร้านขายของชำในเมืองใหญ่ 7 แห่งในเมือง ได้แก่ บอสตันชิคาโกนิวยอร์กซิตี้ลอสแอนเจลิสซานฟรานซิสโกซานดิเอโกและซีแอตเทิลตามเว็บไซต์ของสตาร์บัคส์.

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของ Kombucha หรือไม่ก่อนหน้านี้รสชาติก็สดชื่น มีขิงมะนาว Honeycrisp, สับปะรดมะม่วง, ขิงสีเขียว, สีเขียวรสเผ็ด, ชมพูเกรปฟรุตและขมิ้นสับปะรดมะพร้าว ฉันจะเอาเกรปฟรุตสีชมพูมาโปรด! ตามเว็บไซต์เครื่องดื่มจะประกอบไปด้วยน้ำผลไม้แบบกดแช่เย็นของ Evolution Fresh และจะขายในขวดแก้วออนซ์ขนาด 15.2 ออนซ์.

กระบวนการ “Kombucha” เริ่มต้นด้วย “ชาที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน” ซึ่งหมักแล้วและจับคู่กับน้ำผลไม้ Evolution Fresh บันทึกเว็บไซต์ แต่ละหกรสชาติได้รับการรับรอง USDA Organic, ปลอดจีเอ็มโอ, ปราศจากกลูเตนและโคเชอร์.

หากคุณไม่ได้อยู่ในเมืองที่มีการขาย Kombucha ขวดไม่ต้องหงุดหงิด สตาร์บัคส์กล่าวว่ามีแผนจะขยายไปยังเมืองอื่น ๆ ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิหน้านี้ Kombucha สำหรับทุกคน!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com