ในขณะที่อุณหภูมิที่แผดจ้าในช่วงฤดูร้อนนี้รวมกับแนวโน้มการเติบโตของลูกเดือยเย็นสำหรับถ้วยตอนเช้าของคุณ joe ทำให้เบียร์เย็น ๆ ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าที่เคยเห็นได้ชัดว่าคนทั่วไปพร้อมแล้วที่จะล้มลง: จนถึงปีนี้การค้นหาสำหรับ ฟักทองเครื่องเทศ Latte มี surpassed สำหรับเครื่องดื่มทันสมัย นอกจากนี้ยังมีการค้นหาแบบคลาสสิกเช่นลาเท็กคาปูชิโนหรือ Caffe Mocha ตามข้อมูล Google เทรนด์.

ไม่ควรแปลกใจเลยว่าเมื่อคุณเริ่มค้นหา “ฟักทอง Starbucks” หนึ่งในตัวเลือกที่สมบูรณ์อัตโนมัติที่แนะนำคือ “Starbucks Pumpkin Spice Latte release date 2016” สอบถามความคิด จำเป็นต้อง รู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาจะได้รับถ้วยกาแฟเอสเพรสโซที่ผสมผสานกับเครื่องเทศฤดูใบไม้ร่วงที่ชื่นชอบได้.

ในขณะที่คู่แข่งลดจำนวนวันที่เผยแพร่ Starbucks ยังคงเงียบอยู่จนถึงขณะนี้.

สตาร์บั PSL
Starbucks Frappuccino / Giphy

วิธีการ Snag เครื่องดื่มก่อนเวลา:

ปีนี้แบรนด์ได้บังคับให้ fanatics ของตนเสนอเครื่องดื่มวันอังคารหลังวันแรงงาน (6 กันยายน) – มันมักจะ – แต่ให้ผู้ที่ไม่สามารถรอให้ฤดูใบไม้ร่วงที่จะเริ่มต้น (แม่ธรรมชาติและรูปแบบสภาพอากาศจะ damned!) โอกาสที่จะทำแต้มถ้วยในวันที่ 1 กันยายน – เต็มรูปแบบห้าวันแรก คุณเพียงแค่ต้องเป็นสมาชิกรางวัลซึ่งคุณสามารถทำได้โดยการลงชื่อสมัครใช้ที่นี่หรือทำตามเครื่องดื่มอันเป็นเทวรูปที่ไร้ความหมายของแบรนด์ @TheRealPSL นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใช้เพียงแค่ขอทานบาริสตา เฮ้มันสามารถทำงานได้!

PSL

สตาร์บั

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับฤดูใบไม้ร่วงใหม่เครื่องดื่ม:

และสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ Starbucks กำลังนำเสนอทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ ได้แก่ Chile Mocha Latte ผสมผสานความร้อนจากเครื่องเทศแบบพริกป่นและอัญมณีชนิดซีอานและโกโก้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหวังจากช็อกโกแลตร้อนเม็กซิกัน เครื่องดื่มนี้ไม่ได้ทำมาจากเครื่องเทศแบบโมค็อค – เครื่องเทศผสมกับโกโก้และนำไปนึ่งกับนมที่คุณสั่งมากกว่าน้ำเชื่อมฟักทองมอคค่าลงไปในนมนึ่ง มันส่งผลต่อเครื่องดื่มที่มีรสชาติยิ่งขึ้นตัวแทนของสตาร์บัคส์กล่าว.

สตาร์บั Chile Mocha

สตาร์บั

เครื่องดื่มทั้งหมดมีราดด้วยวิปปิ้งครีมและส่วนผสมของพริกป่นและพริกป่นจีนเกลือทะเลพริกขี้หนูอบเชยและน้ำตาลมันหวานควันและเผ็ดเล็กน้อย โดยจะมีการเปิดเมนูเก็บไว้อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 กันยายน แต่สมาชิกรางวัลสามารถสั่งซื้อถ้วยได้ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน.

ในขณะที่เครื่องดื่มรสเผ็ดสามารถทำโพลาไรซ์ตัวแทนของสตาร์บัคส์กล่าวว่าแบรนด์ดังกล่าวต้องการทดสอบกับการเพิ่มความร้อนให้กับลาเต้หลังจากได้เห็นความนิยมของแซนวิชและแซนวิชไก่ Ancho Chipotle กับลูกค้า มันทำให้รู้สึกว่าพวกเขาจะให้บริการเครื่องดื่มที่อุ่นขึ้นเมื่ออุณหภูมิลดลงแม้ว่าจะไม่ถึงระดับความอัปยศอดสูของ PSL (200 ล้านถ้วยที่ขายไปซึ่งเป็นเครื่องดื่มตามฤดูกาลที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ตลอดเวลา) ยังไม่เคยเห็น.

คุณรู้ว่าคุณได้ทำมันเมื่อคุณได้กลายเป็น punchline ทุกฤดูใบไม้ร่วงและ Basic B * tch-meme.

ทำตาม Delish on Instagram.