แฟน ๆ ของ oolong และ English Breakfast – และโอเคตัวอย่างฟรีที่ห้างสรรพสินค้า – กำลังไว้ทุกข์เมื่อสตาร์บัคส์ประกาศว่าปิดร้าน Teavana ทั่วประเทศ.

บริษัท ได้ถูกบังคับให้ประเมินกลยุทธ์สำหรับร้านค้าที่เน้นชาเป็นศูนย์กลางในเดือนเมษายนรายงานธุรกิจบิวดิ้ง ข่าวการปิดกิจการดูเหมือนจะยืนยันได้ว่า บริษัท ได้สูญเสียความหวังในการฟื้นตัวของแบรนด์.

Starbucks CFO Scott Harlan Maw กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ค้าปลีกที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจำนวนมากได้รับผลกระทบจากการจราจรเท้าที่ลดลง … ศูนย์การค้า Teavana ของเรายังไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ บางครั้ง “

ภาพ

เก็ตตี้

สื่อต่างๆได้รับการกล่าวถึงการเสียชีวิตของห้างสรรพสินค้าในเขตชานเมืองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ผลกระทบดังกล่าวไม่ได้มาถึงธุรกิจขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมอาหารจนถึงขณะนี้ ร้านอิฐและปูน Teavana ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ภายในฮอตสปอตของผู้บริโภคเดิม ๆ เหล่านี้ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ Starbucks Corporation ได้ตัดสินใจที่จะกำจัด บริษัท Flailing.

ในขณะเดียวกันผู้ให้บริการกาแฟยังคงเติบโตและขยายตัวโดยมีการเปิดสาขา Starbucks หนึ่งร้านต่อวันตาม CNN Money.

การปิดจะเกิดขึ้นในขั้นตอนโดยมีการช็อปปิ้งร้านค้า 379 แห่งในช่วงสิ้นปีและส่วนที่เหลือจะถูกแบ่งออกโดยฤดูใบไม้ผลิ 2018.

ไม่มีคำว่าแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Teavana จะยังคงทำงานต่อไปได้หรือไม่หลังจากสตาร์บัคส์ปิดกิจการ แต่สตาร์บัคส์ยังไม่ได้วางแผนที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ชาในร้านกาแฟของตัวเองต่อไป.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.