ช่วงฤดูร้อนเป็นเรื่องของ sangria, rosé, กาแฟเย็น ๆ และชาเย็น และสตาร์บัคส์ได้ตอบรับการเรียกร้องของเราเกี่ยวกับทุกสิ่งที่แช่เย็นด้วยเครื่องดื่มเย็นฟรีสำหรับวันนี้เท่านั้น.

เช่น Thrillist รายงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงแฮปปี้แฮปปี้ยอดนิยมของสตาร์บัคส์คอฟฟี่ช็อปเสนอซื้อซื้อหนึ่งข้อเสนอฟรีสำหรับเครื่องดื่มเย็น ๆ ข้อตกลงนี้ใช้ได้เฉพาะในวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคมและมีเครื่องดื่มเย็น ๆ เช่นเครื่องดื่มเอสเปรสโซเย็น ๆ เครื่องดื่มเย็น ๆ เครื่องดื่ม Starbucks Refreshers ชาเย็นและกาแฟเย็น ๆ แต่ไม่ใช่ Frappucinos.

ดูบทความนี้ใน Instagram

มันร้อน. ลูกเรือชงเย็นเพื่อช่วยชีวิต! �� #ColdBrew ☁️ # ColdFoamColdBrew ✨ # VanillaSweetCreamColdBrew

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Starbucks Coffee ☕ (@starbucks) on

ข้อเสนอนี้ใช้ได้หลังเวลา 15.00 น. ทำให้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงบ่ายที่ตกต่ำ นอกจากนี้เครื่องดื่มสองชนิดไม่จำเป็นต้องเหมือนกันดังนั้นคุณจึงสามารถดื่มสองเครื่องที่แตกต่างกันสำหรับข้อเสนอของ Bogo หากหัวใจของคุณต้องการหรือแบ่งปันกับเพื่อนที่ไม่ได้แบ่งปันความรักของคุณกับเบียร์เย็น ๆ.

ในการรับเงินสดใน Happy Hour คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้ Starbucks Rewards และแสดงบาริสต้าของคุณให้เป็นรหัสโปรโมชันสำหรับ Happy Hour เมื่อคุณสั่งซื้อหรือสมัครใช้แอปพลิเคชันของคุณเมื่อคุณสั่งซื้อล่วงหน้า.

และถ้าคุณกำลังทั้งหมดในช่วงฤดูร้อนและสิ่งที่คุณต้องการคือฟักทองเครื่องเทศลาเท็กซ์คุณจะไม่ต้องรออีกต่อไป. ธุรกิจภายใน อ้างว่าเครื่องเทศฟักทองทุกอย่างจะกลับมาที่ Starbucks ในวันที่ 28 สิงหาคม.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com