มันสนุกและเกมจนกว่าคุณจะพบว่าไม่มีขิงจริงในเบียร์ขิง. กรอบพิเศษ รายงานผู้หญิงนิวยอร์กกำลังฟ้องกลุ่มดร. พริกไทยสแน็ปเปิลเนื่องจากข้อเรียกร้องของขิงแห้งขิงของแคนาดาจะทำด้วยขิงจริงทำให้เธอเชื่อว่าเครื่องดื่มเป็นทางเลือกที่มีสุขภาพดีกว่าโซดา.

Julie Fletcher ระบุในชุดสูทว่าเบียร์ขิงแห้งแคนาดา การเรียกร้อง ที่จะทำด้วยขิงจริง แต่ที่จริงมีเพียงสารสกัดจากขิง กล่าวอีกนัยหนึ่งอนุภาคขิง (เรากำลังได้รับจริงโดยเฉพาะที่นี่!) เป็นเช่นร้อยละขนาดเล็กพอที่จะถือว่าไม่มีนัยสำคัญ.

ต่อ กรอบพิเศษ, คดีอธิบายว่า Julie รู้ว่ารากขิงสามารถสงบท้องอารมณ์เสียและมักจะซื้อแคนาดาแห้งเมื่อลูก ๆ ของเธอป่วย เธอเชื่อว่ารากขิงในน้ำมันขิงจะทำให้ปวดท้องได้ และมันอาจจะ! เพียง sayin ‘.

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ Julie ไม่ค่อยพอใจเมื่อค้นพบว่าเครื่องดื่มถูกผลิตขึ้นในห้องปฏิบัติการโดยใช้สารเคมีและกระบวนการสกัดต่างๆ กรอบพิเศษ บันทึก ชุดสูทระบุว่า “สารสกัดจากขิงของแคนาดาแห้งไม่ใช่” ขิงจริง “เนื่องจากผู้บริโภคมีเหตุผลเข้าใจคำว่า”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ด้วยรสชาติของขิงแท้สิ่งต่างๆกำลังจะได้รับ zen ที่แท้จริง #RelaxHarder

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Canada Dry (@adadrygingerale) on

Julie ได้ให้สัมภาษณ์กับ Canadian Dry commercials ซึ่งแรงงานดึงรากพืชมาที่ “Jack’s Ginger Farm” ด้วยเสียง: “ขิงจริงรสชาติที่แท้จริง” ตาม นิวยอร์กโพสต์. ชุดสูทยังระบุด้วยว่าภายในหกเดือนหลังจากมีการเพิ่มข้อเรียกร้อง “ขิงจริง” ยอดขายของแคนาดา Dry เพิ่มขึ้นเกือบ 9 เปอร์เซ็นต์และยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในแต่ละปี.

อืมมม ฉันเป็นผู้บริโภคที่เหมาะสม (ฉันต้องการจะคิด) และฉันไม่เคยคิดเกี่ยวกับเนื้อหาขิงของ Canadian Dry โอ้ดีกับแต่ละของตัวเอง ฉันเดาได้ว่าเด็กของ Julie จะไม่ดื่มเบียร์ขิงอีกต่อไป!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, barnesandnoble.com