กระดิ่งเบิกและเบลล์ก็หายไป เพียงไม่กี่เดือนหลังจากเปิดตัวจานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจนถึงปัจจุบัน Taco Bell ได้ประกาศว่า Nacho Fries ของแบรนด์จะมีจำหน่ายเฉพาะในร้านประมาณหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น.

ขนมขบเคี้ยว 1 เหรียญซึ่งประกอบด้วยมันฝรั่งปรุงรสและอ่างซอสชีสชีส – ได้รับความนิยมอย่างมาก ‘เบลล์ขยายระยะเวลาที่ จำกัด เพื่อตอบสนองความต้องการ (ในความเป็นจริงในสองเดือนนับตั้งแต่เปิดตัวทอดพวกเขาได้ขายมากกว่า 53 ล้านคำสั่ง)

Taco Bell Nacho Fries

Taco Bell

ตอนนี้ Taco Bell ทำดีในคำสั่งของที่ด้านข้างจะไม่เพิ่มเมนูแบบถาวร เช่นเดียวกับ McRib, PSL และรายการโปรดของแฟน ๆ ที่ จำกัด เฉพาะเวลาเท่านั้นมันฝรั่งทอดจะกลับไปสู่เมนูของโซ่ … ในที่สุด ยังไม่มีการระบุวันที่ที่แน่ชัด แต่ตัวแทนของ Taco Bell กล่าวว่าคุณสามารถคาดหวังว่าจะสามารถบรรจุสิ่งเหล่านี้ไว้ใน Crunchwraps และ Burritos ในช่วงฤดูร้อนนี้ได้.

ดังนั้นถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของหนึ่งในทุกๆสามคนที่เพิ่ม Nacho Fries ตามลำดับของพวกเขาในปีนี้บรรทัดล่างคือ: คุณมีเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์ที่จะกินตัวเองในขนมขบเคี้ยวก่อนที่คุณจะถูกบังคับให้ กิน Nachos BellGrandes กับชิป Tortilla อีกครั้งเช่นชาวนา หรือตีขึ้นสอง thrus ไดรฟ์ที่จะได้รับ Tex Mex ของคุณกับด้านของคาร์โบไฮเดรต.

ทำตาม Delish on Instagram.