เธอเป็น ‘เชฟยอดนิยม’ สองสมัย

ภาพ

Getty Images

Hall แรกกลายเป็นที่รู้จักเมื่อเธอปรากฏตัวในฤดูกาลที่ 5 ของ Bravo’s เชฟยอดนิยม. เธอรีบกลายเป็นแฟนเพลงที่ชื่นชอบและกลับมาแสดงในเทศกาลที่แปด, เชฟยอดนิยม: All-Stars.

เธอเป็นผู้ก่อตั้งธุรกิจหลายแห่ง.

ภาพ

Getty Images

หลังจากใช้เวลาไม่กี่ปีหลังจบการศึกษาในฐานะนักบัญชี (yup เธอมีระดับการศึกษาทางบัญชีมากเกินไป) Hall จบลงด้วยการเริ่มต้นบริการจัดส่งอาหารกลางวันที่เรียกว่า Lunch Bunch ซึ่งนำไปสู่การแสดงคอนเสิร์ตอื่น ๆ รวมถึงบทบาทของเชฟผู้บริหารระดับสูงในวอชิงตันทั้งในโรงแรม State Plaza และ The Washington Club ในที่สุดเธอก็เริ่ม Alchemie Catering.

โอ้และเธอเริ่มต้นเป็นแบบอย่าง

ภาพ

Getty Images

คุณช่วยบอกได้ไหม เธอเป็น s-t-u-n-n-i-n-g!!!

เธอเป็นผู้เขียนตำราสามครั้ง

ภาพ

Getty Images

หนังสือสองเล่มแรกของเธอ – อาหารที่สบายของ Carla: อาหารจานโปรดจากทั่วโลก และ การปรุงอาหารด้วยความรัก: อาหารเพื่อความสบายที่กอดคุณ – เป็นเพลงฮิตมาก หนังสือเล่มที่สามของเธอ CARLA HALL’S SOUL FOOD: ทุกวันและการเฉลิมฉลอง จะออกในเดือนตุลาคม.

เธอเป็นเวลานานร่วมเป็นเจ้าภาพของ ‘Chew’

ภาพ

Getty Images

Hall เพิ่งทำข่าวเมื่อการแสดงที่เธอเป็นเจ้าภาพกับมาริโอ Batali (ภาพ), ไมเคิล Symon และ Clinton Kelly ถูกยกเลิกไปหลังจากเจ็ดฤดูกาลในอากาศ ข่าวมาหลายสัปดาห์หลังจาก NYPD ยืนยันว่าพวกเขากำลังตรวจสอบ Batali หลังจากข้อกล่าวหาของการข่มขืนกับเขาเกิดขึ้นแม้ว่าเขาจะไม่ได้ปรากฏตัวในรายการเป็นเวลาหลายเดือน เธอจะไม่ยืนยันว่าข้อกล่าวหากับ Batali มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยกเลิกหรือไม่: “ถ้าเป็นเช่นนั้น [show] เป็นแพะรับบาป แต่ฉันไม่มีความคิด “

เธอมักได้รับการยอมรับในการทำงานการกุศลของเธอ

ภาพ

Getty Images

Hall เป็นนักกิจกรรมมานานหลายปีแล้ว ต่อชีวภาพของเธอ:

“เธอทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการของโครงการ Pajama และ GenYouth นอกจากนี้คาร์ล่ายังทำงานร่วมกับ Chef Jose Andres’s World Kitchen Chef Network, DC Central Kitchen, USO, โรงพยาบาลเด็ก St. Jude Children’s Research Hospital, Feeding America, เชฟหญิงและภัตตาคาร (WCR) และเธอทำหน้าที่ในคณะกรรมการที่ปรึกษาสำหรับ Academy กินได้สำหรับ New York Botanical Gardens และ Food and Finance High School ในนครนิวยอร์กนอกจากนี้ Carla ยังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษาการเป็นผู้นำสตรีของ James Beard Foundation และเป็น เอกอัครราชทูตด้านอาหารสำหรับ Sweet Home Cafe ที่พิพิธภัณฑ์ Smithsonian National Museum for American American History and Culture ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. “

เธอไม่ได้กังวลเรื่องอนาคตของเธอเลย

ภาพ

Getty Images

“ฉันรู้สึกเหมือนสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับฉันคือการที่ฉันทำทุกสิ่ง” เธอกล่าวหลังจากข่าวการยกเลิก “ฉันไม่ต้องการที่จะถูกจับฉลากในอาหารดังนั้นฉันคิดว่าฉันมีโอกาสอื่น ๆ ที่ปรากฏและสิ่งที่ฉันบอกว่าไม่เพราะฉันไม่ได้มีเวลา” จนถึงขณะนี้ฮอลล์ได้รับการใช้จ่าย 39 สัปดาห์ a. ปีถ่ายทำ เคี้ยว.

เธอเพิ่งจะเป็นแฟนตัวยงของ Incredible New Gig

เวนดี้ Williams Hunter Birthday Give Back Gala

Johnny Nunez

มีการประกาศว่าฮอลล์จะปรากฏตัวขึ้น GMA Dayวันพุธที่ 17 กันยายน การแสดงซึ่งแทนที่ เคี้ยว ในช่วงเวลาของมันคือสามชั่วโมงใหม่ของ อรุณสวัสดิ์อเมริกา. ในส่วนการทำอาหารเธอจะพาผู้ชมไปตามสูตร “wine chicken chicken” ไม่ชัดเจนว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงบนพื้นฐานถาวรแบบใด ๆ.