เราอยู่ในโลกที่มีเบียร์ Duff และดังนั้น ซิมป์สัน แฟน ๆ สามารถดื่มเหล้าเหมือนโฮเมอร์ได้ แต่มีคู่หนึ่งตัดสินใจว่ายังไม่พอที่จะอุทิศห้องครัวทั้งหมดให้แก่งานแสดงหลายสิบปี และผลลัพธ์ที่ได้จะใกล้เคียงสมบูรณ์.

ภาพ

Couretsy ของ Danielle Nerman / CbC

Marcia Andreychuk และ Joel Hamilton จาก Calgary ประเทศแคนาดาได้ทำการปรับแต่งห้องครัวที่ล้าสมัยทาสีประตูตู้และครอบคลุมเครื่องใช้ไฟฟ้าในกระดาษติดต่อเพื่อให้ตรงกับบ้านสมมุติของ Marge และ Homer คู่นี้ได้รับการตกแต่งพื้นที่อย่างช้าๆด้วยองค์ประกอบของเหล้าองุ่นตั้งแต่สียุค 70 ของยุคถั่วลิสงไปจนถึงพื้นกระเบื้องสีเหลืองและสีฟ้าลงไปยังรายละเอียดเล็ก ๆ เช่นเครื่องชามปรุงอาหารสีเขียวมะนาวบนตัวนับสีน้ำเงินของทารก.

Andreychuck แม้แต่ล่าสัตว์ cartoony, oversize knobs สำหรับประตูตู้ลาเวนเดอร์และเย็บผ้าม่าน corn-cob ของคุณเอง “ใครไม่อยากผ้าม่านข้าวโพด?” เธอบอก CBC “เราต้องการที่จะเก็บเก่า แต่ทำให้มันใหม่วันหนึ่งเรามีความคิดที่แปลกประหลาดนี้จะใช้สิ่งที่เรามีอยู่แล้วและทำให้มันกลายเป็น ซิมป์สัน ครัว.”

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Danielle Nerman / CBC

ดังนั้นในขณะที่มีองค์ประกอบ DIY ขนาดใหญ่ตามที่ Andreychuk กล่าวไว้นี่คือ “โครงการที่ปราศจากความเสี่ยง” เพราะคู่ไม่ได้ลงทุนเพื่อสร้างใหม่ แต่เราก็แค่เพิ่มสีเท่านั้น ” เราไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่เราจะไม่พิจารณาโครงการเสร็จสมบูรณ์จนกว่าจะมีแผ่นเสียงยักษ์ของสีชมพู – น้ำค้างแข็งโดนัทบนโต๊ะ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Danielle Nerman / CBC

และถ้าเช่นเราคุณสงสัยว่าโครงการนี้จะรั่วไหลไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้านคู่รักหรือไม่คุณจะต้องรอสักครู่ แม้ว่าเราจะคาดการณ์ว่าห้องนั่งเล่นที่ปูพรมด้วยพรมสีชมพูจะมีขึ้นต่อไป แต่อังเดรุคก็มีเพียงเรื่องตลกที่พลิกชั้นใต้ดินลงใน Moe’s Tavern อาจจะเป่า blowtorch.

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.